1. Hoangyen.tiendung

  Hoangyen.tiendung Thành viên mới

  Hiểu seo là gì sẽ thấy được lợi ích rất lớn của seo

  Hiểu seo là gì sẽ thấy được lợi ích rất lớn của seo

  Có thể hiểu Seo là gì là đưa một website lên vị trí số 1 của dịch vụ tư vấn seo trang kết quả tìm kiếm Google nhằm thu hút lượng truy cập từ người dùng.
  Seo là Search Engine Optimization. Định nghĩa cụ thể thì tối ưu là tốt, phù hợp. Tối ưu hóa là làm cho tốt, phù hợp. Còn công cụ tìm kiếm là bọ tìm kiếm của Google có nhiệm vụ thu thập dữ liệu từ các website, sau đó gửi về máy chủ để phân tích, kiểm tra. Những dữ liệu có nội dung mới, hấp dẫn và không trùng lặp với dữ liệu đã công ty seo uy tín được Google lưu trước đó sẽ được tiến hành lưu trữ. Khi người dùng tìm kiếm, hệ thống sẽ đưa ra kết quả.
  [​IMG]
  Như vậy, khái niệm seo là gì được hiểu các các biện pháp tối ưu trang web để dễ dàng được các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu (tức là làm cho trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm) nhằm đưa website lên thứ hạng cao, từ đó có nhiều lượt view.
  Tại sao phải thân thiện với các công cụ tìm kiếm? Điều này cũng giống như ở sân chơi nào thì phải theo luật của sân chơi đó. Hoặc hình dung Google giống như người giáo viên chấm điểm học sinh theo tiêu chuẩn của thang điểm 10. Seo tốt cũng như làm seo web giá rẻ nhất bài tốt theo chuẩn của thang điểm thì được điểm cao, có vị trí top đầu khi được xếp hạng.
  Khi một từ khóa được người dùng tìm kiếm thì kết quả sẽ hiển thị một loạt trên nhiều trang. Và người dùng thường chỉ click vào trang đầu tiên chứ ít khi đi đến các trang xa hơn. Vì vậy, để có được nhiều người truy cập, website đó cần được seo lên top đầu.
  Vậy ngoài seo ra còn cách nào báo giá seo từ khóa khác để website xuất hiện trên Google không? Có, đó là quảng cáo. Tuy nhiên quảng cáo thì mất tiền, còn seo thì không. Nếu trang web có nội dung hay, hấp dẫn và tối ưu tốt với công cụ tìm kiếm sẽ đạt được thứ hạng cao. Vì vậy, seo là giải pháp ngày càng được doanh nghiệp lựa chọn nhiều.
  Hiểu seo là gì sẽ thấy được lợi ích rất lớn của seo. Khi được seo tốt lên vị trí top đầu, website sẽ được người dùng truy cập nhiều hơn, từ đó, sản phẩm, dịch vụ đào tạo seo chuyên nghiệp của trang web cũng đến với họ nhanh hơn, cơ hội bán được hàng cũng nhiều hơn. Như vậy, lợi ích của seo chính là tăng số lượng khách hàng và tăng doanh thu.
  Cũng chính vì lợi ích lớn đối với kinh doanh nên seo đang trở thành ngành hot hiện nay. Từ giám đốc, marketing, lập trình viên cho đến dân văn phòng, sinh viên… đều đã học và làm seo. Đến đây thì câu trả lời củaSeo là gì khóa học làm seo không còn nằm trong khái niệm nữa, mà nó đã trở thành là một nghề.
  Vì vậy, nếu bạn vẫn đang băn khoăn về hướng nghiệp gì hoặc chưa có việc gì làm hãy thử đến với nghề seo. Hoặc nếu đã có việc làm nhưng muốn làm thêm để tăng thu nhập hay đơn giản là để nâng kiến thức thì hãy tham gia một khóa học seo online và thử làm seo nhé.
  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
  E-mail: landtech.vn@gmail.com

  Hotline: 0963 830 289 (Ms. Vân) | 0963.986.117 ( Hạ Vi )
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP