1. phuonghuyen1228

  phuonghuyen1228 Thành viên mới

  Herbalife giảm cân an toàn - Sản phẩm chức năng herbalife

  Chúng ta đang có thân hình quá mập, bạn muốn giảm cân? Bạn đang làm mọi cách giảm cân nhưng lại sợ lên cân trở lại vì việc sử dụng những sản phẩm giảm cân không phù hợp? Bạn đã tốn khá nhiều tiền vào các loại thuốc giảm cân nhưng vẫn không mang lại hiệu quả? Liệu chúng ta đã thực sự chọn cho bản thân một phương hướng đúng đắn chưa? Chúng ta sẽ không phải lo lắng với điều đó nữa vì sản phẩm chức năng Herbalife được tin dùng rộng rãi nhờ kiểm soát cân nặng cơ thể, bổ sung dưỡng chất giúp tăng giảm cân tốt nhất.

  [​IMG]

  Herbalife
  là thực phẩm nổi tiếng có nguồn gốc từ Tập đoàn Herbalife ( Mỹ). Đây là tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực bán và phân phối các thực phẩm bỗ dưỡng, giúp tăng cường sức khỏe. Trước tiên chúng ta cần biết rõ, Herbalife là sản phẩm chức năng bỗ dưỡng không phải là thuốc giảm cân nên chắc chắn là mình sẽ không khẳng định cho các bạn là : “ Chỉ cần sử dụng Herbalife là giảm được cân “ . Giảm cân với Herbalife là : Chúng ta cần kiểm soát năng lượng cung cấp vào như hạn chế dùng những món ăn có chứa calo tăng cường vận động. tuy nhiên khi nhịn ăn cơ thể bạn sẽ bị thiếu hụt dinh dưỡng dẫn đến các triệu chứng mệt mỏi không muốn tập trung làm việc hay hoạt động. Nguy cơ thèm ăn và ăn nhiều hơn là rất lớn lại làm cho chúng ta lên cân.
  Việc dùng thực phẩm Herbalife có thể thay thế các bữa ăn mỗi ngày mà không cần bổ sung năng lượng ( Calo ) nhưng lại chứa nhiều dinh dưỡng khoáng chất, giúp chúng ta triệt tiêu năng lượng dư thừa ( mỡ dưới da ) cho các hoạt động công việc hàng ngày làm cho giảm mỡ,giảm cân. Ngoài ra công dụng của trà thảo mộc cô đặc Herbalife giúp giảm mỡ trong máu mỡ nội tạng góp phần tiêu thụ và đào thải năng lượng đầu vào.
  phương pháp dùng thực phẩm chức năng giảm cân

  • phương pháp uống: Sáng: 2 thìa thực phẩm chức năng giảm cân F1 + 1 bột protein với 250ml sữa không béo, dùng thêm 1 viên Herbalife F2 vào cho bữa sáng. Trưa: chế độ ăn uống bình thường, hạn chế chất béo + dùng thêm 1 viên thực phẩm chức năng F2.Tối: dùng giống như buổi sáng.
  • Muốn có kết quả bền lâu nên kết hợp chung với những sản phẩm chức năng giảm cân herbalife giảm: Trà thảo mộc cô đặc giảm cân Herbalife Tea Concentrate hoặc Lô hội cô đặc Herbalife Aloe Concentrate
  • Phương pháp giảm cân này không áp dụng cho người làm việc nặng nhọc, phụ nữ đang cho con bú, mãn kinh, mắc bệnh mãn tính như tim mạch, huyết áp.
  Xem thêm nội dung liên quan: Hướng dẫn sử dụng sữa giảm cân herbalife hiệu quả
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP