1. congtycamera

  congtycamera Thành viên mới

  Hệ thống camera an ninh, camera chống trộm

  Người dân đang bày tỏ sự quan tâm đến các hệ thống trên nền IP, do việc sử dụng internet tăng lên. Hầu như mọi người đều có thể truy cập internet, khi việc này được áp dụng công nghệ IP sẽ phát triển. Do người sử dụng hộ gia đình không am hiều nhiều về công nghệ và sẽ không muốn sử dụng thiết bị phức tạp. Các nhà cung cấp cần chọn lựa tư vấn cho họ 1 hệ thống CAMERA AN NINH dễ sử dụng nhưng tích hợp được nhiều tính năng gồm các thiết bị kiểm soát vào ra, thiết bị giám sát hình ảnh ( kể cả điện thoại chuông cửa màn hình ) để báo động được những dấu hiệu bất thường hoặc đột nhập trên một quy mô lớn.
  Một căn hộ thông minh lý tưởng có gắn những thiết bị cảm biến có thể giúp chủ sở hữu thấy được các lợi ích, an toàn khi sử dụng. Với thiết bị giám sát hình ảnh và hệ thống an ninh, đồng hồ thông minh có thể giúp nhà điều hành tòa nhà đo được người thuê nhà đang sử dụng bao nhiêu nước nóng, bao nhiêu điện vì vậy họ có thể nhận hóa đơn trực tiếp và chỉ phải trả cho những gì họ sử dụng, hơn là thông qua kiểu chia bình quân đầu người. Điều này nhanh chóng làm giảm những thất thoát và tiết kiệm rất lớn.
  Hệ thống CAMERA CHONG TROM phổ biến nhất mà các chủ căn hộ, chung cư thường sử dụng là các thiết bị camera IP, dễ dàng lắp đặt hoặc bảo trì khi hư hỏng. Camera IP không nhiều phụ kiện kèm theo và được sử dụng trên nền tảng internet nên chúng ta dễ dàng sử dụng và truy cập bất cứ khi nào bằng các thiết bị công nghệ như laptop, máy tính bảng hoặc thậm chí trên điện thoại thông minh, đồng thời dễ dàng đồng bộ các thiết bị trong nhà thành một hệ thống kép bảo vệ hiệu quả hơn. Công nghệ càng phát triển thì việc quan sát vào ban đêm giờ đây là đơn giản với thiết bị camera hồng ngoại, với các mắt hồng ngoại hình ảnh sẽ được quét và cho độ rõ nét đồng thời nhận diện khuôn mặt chính xác với độ cảm biến cao.
  Bảng báo giá camera xem chi tiết tại:http://anninhhoanggia.vn/
  ( Tư vấn và lắp đặt miễn phí trong KV thành phố Hà Nội mở rộng )
  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CAO HOÀNG GIA
  Địa chỉ: 885 Đường Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
  VPGD: 195 Yên Duyên, Yên Sở, Hoàng Mai, HN
  SĐT: 04.8587.6641 / 0904.314.777-01234.685.888 Fax: 04.8587.6641
  Email: thegioianninhhn@gmail.com
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Hệ thống camera Diễn đàn Date
DIC cung cấp, lắp đặt hệ thống nước nóng 300lit cho Biệt thự nghỉ dưỡng Kiến trúc - Xây dựng 25/9/2019
Chuẩn nén H.265+ giải pháp tối ưu cho hệ thống camera quan sát Hỗ trợ thành viên 21/4/2017
Tiêu chuẩn chọn lựa hệ thống camera giám sát Điện tử - Viễn thông 8/3/2017
chuyên sửa chữa lắp đặt hệ thống camera Thủ thuật Máy tính 6/5/2016
Ra mắt phần mềm quan sát hệ thống camera KS Live độc đáo Phần mềm hữu ích 27/4/2016
Tìm hiểu về hệ thống camera giám sát Điện tử - Viễn thông 20/1/2015

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP