1. dongphong19

  dongphong19 Thành viên mới

  Hệ thống Andon System và các điều quan trọng trong giám sát sản xuất

  Hệ thống kiểm soát sản lượng Andon là gì


  Là hệ thống kiểm soát các yếu tố đầu vào và hỗ trợ cho người thực thi cần được hộ trợ ngay thời điểm đó các yêu cầu công việc đặc ra và gửi những tín hiệu đến người trực tiếp giảm sát và chắc hẳn người trực tiếp quản lý sẽ biết yêu cầu đặt ra của hệ thống andon sau khi sử dụng. (trong quá trình sử dụng bạn sẽ được hổ trợ từ các chuyên gia để sử dụng phần mềm của Hệ thống Andon là gi?

  [​IMG]

  Mọi nghành nghề điều có thể áp dụng hệ thống andon tùy theo quy mô lớn hay nhỏ

  Bất nói lĩnh vực nào, khi hoạt động có tính hệ thống, với tính giải quyết ngay thức thì, biết được xác thực việc cần khắc phục mà ko phải mất thơi gian để tìm người hổ trợ hay người với quyền khắc phục vấn để. Tuy vậy vẫn có một số nghành nghề có hoạt động sản xuất ở quy mô nhỏ thì chưa đến mức cần thiết sử dụng andon system vì trong andon system có nhiều bộ phận khuếch đại âm thanh rất chuyên biệt

  [​IMG]

  Như: phân phối theo dây chuyền.(người công nhân chỉ việc sản xuất mà không cần để ý tới các thời kỳ khác, bởi khi với đề nghị thì họ chỉ cần nhấn nút tại vị trí để báo cần viện trợ, người giúp sẽ biết xác thực mình giúp gì và giúp như thế nào 1 cách ngay tức thì )

  Như: trong y tế,(người bệnh- người thân, sẻ nhấn nút đúng như mình cần viện trợ mà chẳng phải đi trong khoảng tầng này qua tầng kia để nhờ giúp đỡ và người cán bộ y tế cũng không cần phải đi tậu người tạo điều kiện cho từng trường hợp nên rẽ rút ngắn thời gian trong công tác khám- chữa bệnh, vì thế sẽ hạn chế được các điều đáng nhớ tiếc xảy ra) + vì sao tôi phải để ý tới?

  Ví như là sản xuất, chúng tôi sẽ giảm tầm giá do thời kì hết để khắc phục các yêu cầu- sự cố, vì vây sẽ tăng năng suất-giảm chi phí và chung cục là lợi nhuận sẽ tăng. ví như là trong y tế, chúng tôi sẽ giảm những điều đáng tiếc nuối khi khám chữa bệnh, tăng tính chuyên nghiệp và uy tín đôi sở hữu người dân- cộng đồng qua chậm tiến độ gia tăng doanh thu cho cơ sở y tế.

  Và 1 số ngành nghề tùy theo đề nghị của công việc,

  +Ai có thể sản xuất cho tôi khi tôi cần?

  Tôi Có thể đề xuất nhập từ nước ngoài nhưng ko đích thực đơn giản, bởi các rắc rối của thủ tục-giá thành-thời gian-công tác đào tạo-chế độ sau bán hàng... Bạn cũng có thể xem qua thiết bị điện thông minh được sử dụng trong mot phần của Andon system giám sát nhà máy.

  Bởi vậy tôi đã khiến việc để phục vụ nhu cầu mà không phài gặp những trở ngại trong các yêu cầu cùa mình.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP