HDMI Không Dây Ezcast M3 kết hợp TV Box Tronsmart CS968

tuanno89

Thành viên mới
Tham gia
27/4/2015
Bài viết
0
VNTVBOX sẽ tiếp tục giới thiệu sản phẩm Android TV Box tiếp theo cho các bạn là sản phẩm Tronsmart CS968 của hãng TV Box Tronsmart.

Với nhu cầu video call, liên lạc video trực tuyến qua Skype với màn hình Tivi lớn rất thiết thực cho những gia đình hay bạn bè có người thân ở xa, mong muốn được liên lạc qua video trực tuyến.

Để có thể sử dụng Android TV Box để liên lạc Video call thì Android TV Box cần gắn thêm Camera tích hợp micro qua cổng USB, hiện nay trên thị trường chỉ có dòng Webcam Logitech C series có thể làm được điều đó, tuy nhiên giá Ưebcam Logitech còn khá cao giao động từ 400-1tr/ chiếc. Do vậy để gắn được Camera vào TV BOX và sử dụng ổn định, tiện lợi không hề đơn giản.proxy


Để giải quyết khó khăn đó, VNTVBOX tiếp tục phân phối Android TV Box Tronsmart CS968, tích hợp camera 2.0Mpx với cấu hình khủng Chip lõi tứ, ram 2G, bộ nhớ trong 8G hoàn toàn tương thích với camera mặc định giúp việc Video call trên Android trơn tru, ổn định.


Các bạn xem chi tiết sản phẩm Tronsmart CS968 tại đây: Tronsmart CS968

Bên cạnh đó, để có thể kết nối cổng HDMI từ điện thoại, laptop hay android tv box đến tivi bạn không cần phải dùng cáp mà có thể dùng HDMI không dây. VNTVBOX xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm HDMI không dây Ezcast M3.

Ezcast M3 là HDMI không dây hot nhất trên thị trường hiện nay

Ezcast%20M3.png


Ezcast M3 mang lại nhiều tính năng tiện ích cho người dùng smartphone, laptop, tablet,...chia sẻ HDMI không dây Miracast kết nối điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn, laptop với tivi, máy chiếu không dây, thiết bị nhỏ gọn như một chiếc USB được cắm vào tivi, máy chiếu qua cổng HDMI (hỗ trợ Full HD 1080).

Khi mua sản phẩm tại VNTVBOX các bạn sẽ được hưởng rất nhiều chương trình khuyến mãi khác.

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ hotline 09 69 48 38 48 or 091 44 71 444.
 
Top