HCM – Trang trí lễ cưới tại nhà

minhtrambmt

Thành viên mới
Tham gia
23/5/2015
Bài viết
0
Rất nhiều cô dâu chú rể muốn trang trí cho căn nhà mình thật sinh động và bắt mắt để có thể tổ chức một Lễ Cưới lãng mạng. Tuy nhiên điều đó còn phải phụ thuộc vào điều kiện kinh tế và ước muốn cảu đôi tình nhân .Lễ Cưới chỉ có quan viên hai họ, trong phạm vi gia đình nên theo tâm lý chung, đôi bên đều cảm thấy không cần thiết phải phô trương cầu kỳ, do đó, việc trang trí Lễ Cưới tại nhà chỉ cần đầu tư vào những hạng mục cơ bản. Vậy chi phí trang trí Lễ Cưới tại nhà bao nhiêu thì hợp lý?

*** *** ***
TranHan-AnhLinh-09.jpg

Trang trí Lễ Cưới tại nhà chi phí bao nhiêu thì hợp lý?

Để trả lời cho câu hỏi này, theo quan điểm chị Khánh Anh – Production Manager tại Dianthus Wedding Decor, cho biết: “Là người chịu trách nhiệm điều động nhân sự, tổ chức trang trí trực tiếp tại nhà Cô Dâu Chú Rể trong suốt hai năm qua, theo mình phí hợp lý dành cho trang trí Lễ Cưới tại nhà nên ở mức cơ bản, với những hạng mục thật sự cần thiết không thể cắt giảm, bởi bày vẽ nhiều sẽ gây tốn kém một cách vô lý”.

Hiện tại, Dianthus đang cung cấp nhiều gói dịch vụ Trang Trí Nhà Ngày Cưới từ trung bình cho đến cao cấp gồm có Daisy, Dianthus, Rose, Orchids. Nhưng trong đó, chiếm phần lớn đơn đặt hàng (khoảng 90%) là dành cho gói Daisy với chi phí 4,9 triệu/nhà với những hạng mục cơ bản không thể thiếu, bao gồm:

- 01 Cổng hoa vải/hoa Giấy theo tông màu riêng của bạn.

- 01 Bàn Gia Tiên kiểu dáng Hiện đại cùng chất liệu Cao cấp.

- 01 Bàn Mâm Quả trang trọng đồng bộ với Bàn Gia Tiên.

- 02 Bàn Hai họ, dài 2,4m.

- 12 Ghế dựa cao cấp kèm áo ghế trắng & nơ ghế theo mẫu tự chọn.

- 02 Bộ ấm tách trà Sứ trắng Minh Long.

- 02 Bình hoa tươi sang trọng.

- Chữ xốp dán tường hoặc Dây chữ hiện đại.

- Phí vận chuyển với bán kính 06 km tính trong Q.1, Q.3

(Chi tiết: tham khảo Bảng giá dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi hoặc Hotline 0917 489 600)

Ngoài những hạng mục cơ bản, trang trí Lễ Cưới còn cần đến những hạng muc nào nữa?

Để thực hiện gói Trang Trí Nhà Ngày Cưới cơ bản, Cô Dâu Chú Rể chỉ cần chọn mẫu qua mạng, gửi hình chụp và số đo diện tích phòng khách, kích thước cổng, thanh toán chuyển khoản là Dianthus Wedding Decor đã có thể tiến hành công việc trang trí.

Những trang trí cho Lễ Cưới khác mà Dianthus đã từng được yêu cầu thực hiện gồm có: trang trí lối đi dẫn vào nhà, trang trí cửa nhà, cửa sổ, trang trí cầu thang, đèn chùm, giếng trời, bờ tường bao quanh nhà,…
TranHan-AnhLinh-01.jpg

Trang trí Lễ Cưới tại nhà nên bắt đầu từ gói cơ bản

Đó là lời khuyên từ các chuyên viên trang trí của Dianthus Wedding Decor, nếu như Cô Dâu Chú Rể không cầu kỳ về hình thức chỉ cần lựa chọn gói Daisy khi cần dịch vụ trang trí Lễ Cưới tại nhà. “Mục tiêu của chúng tôi là sau này, khibạn nhìn lại những tấm ảnh về Lễ Cưới của mình, bạn vẫn cảm thấy được sự đầy đủ, chu toàn mà lại thực sự tiết kiệm”.
 
Top