HB10 là gì? Nhận định về Huobi 10 Index

nguyenlyn

Banned
Tham gia
26/10/2020
Bài viết
0

HB10 là từ viết tắt của Huobi 10 Index, là một chỉ số thể hiện xu hướng biến động giá tổng hợp từ 10 cryptocurrency mạnh do Huobi tuyển lựa.


HB10 là gì?

HB10 là từ viết tắt của Huobi 10 Index, là một chỉ số thể hiện thiên hướng biến động giá tổng hợp trong khoảng 10 cryptocurrency mạnh do sàn Huobi chọn lựa. Sàn Huobi cho phép bạn sắm HB10 và xem HB10 như một danh mục đầu cơ an toàn thay vì tậu bán những đồng tiền điện tử tiềm ẩn đa dạng rủi ro.

Eij0IWF57ZiLo6MnM7BEqiJM9yBmJhjqJXpZTLmZx4xVv3VTsGl-OkRAKN_Loykt2ZkEioWbDbyKloZyVJ9bt7y4ORFSxGHHAzBlgSsXXVzUbfscxWRWwy77-E07NOXRgWPD55YU


HB10 chọn 10 coin có khối lượng mua bán lớn và đang được thương lượng với cặp USDT trên
sàn giao dịch Huobi Pro, cụ thể 10 coin hiện tại là: Huobi Token (HT), Bitcoin (BTC), EOS, Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP), IOST, Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC) và DASH.

Cách thức hoạt động của HB10

Chỉ số HB10 được tính toán dựa trên cơ chế Paasche Weighted Composite Price Index, tạm dịch là chỉ số tổng hợp theo tỷ trọng giá Paasche. Cơ chế này lấy khối lượng trao đổi của quý sắp nhất làm chỉ số chính trong việc chọn mẫu.

Dữ liệu trung bình hàng ngày có thể làm giảm ảnh hưởng của biến động giá một ngày và phản chiếu tốt hơn tính thanh khoản của tài sản phương pháp số trong giai đoạn kiểm toán.Ngoài ra, chỉ số này sẽ xác định tỷ lệ các thành phần chỉ mục của các loại tài sản blockchain khác nhau theo tổng khối lượng mua bán trung bình hàng ngày của mỗi loại tài sản blockchain trong quý trước, để phản ảnh toàn diện hiệu suất nói chung của tài sản blockchain được liệt kê trên Huobi và đề đạt sự tăng trưởng khái quát của phần đông các loại áp dụng phương pháp blockchain.

Với cách tính này, 10 coin sẽ không một mực, một coin sẽ bị thay thế nếu như khối lượng mua bán quá thấp và bị rớt khỏi top 10.


mua HB10 ở đâu?​

Để có thể tậu HB10, Đầu tiên bạn cấp thiết một tài khoản của sàn Huobi Pro

Sau khi có account các bạn cần phải nạp coin vào nếu như muốn tìm HB10. Hiện tại Huobi tương trợ tậu HB10 với 4 loại tiền ảo sau: HT (Huobi Token), USDT, BTC và ETH.

Tiếp theo bạn truy nã cập vào HB10 Exchange để tiến hành tìm HB10. Số lượng mua tối thiểu là 100 USDT, 50 HT, 0.01 BTC hoặc 0.2 ETH.

Chọn loại tiền ảo các bạn muốn trả, nhập vào số coin bạn có thể trả rồi nhấn Exchange. Số HB10 các bạn nhận được sẽ tùy thuộc vào số tiền các bạn có thể trả. Khi thương lượng tậu HB10 là bạn đã đầu tư vào quỹ ETF (quỹ hoán đổi danh mục – Exchange Traded Fund) của Huobi. Quỹ này sẽ giới hạn kêu gọi vốn khi đạt mục đích 50 triệu USDT.

=> xem thêm
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Huobi

ích lợi khi sở hữu HB10

lúc tham dự vào chuyển đổi coin sang HB10 các bạn sẽ được sàn Huobi thưởng 1 số ưu đãi sau:

• Trải nghiệm account VIP5 trong 30 ngày.

• Được dành đầu tiên lúc đặt lệnh Market.

• Nhận được những phần thưởng trong khoảng airdrop.


xem thêm tại thông báo về sàn tiền ảo tại (63 thành thị )
 
Top