Hãy giữ cho mùa hè của chúng ta thật ý nghĩa

Trong chuyên mục 'Suy ngẫm' đăng bởi Mingo93, 6/7/2016. — 848 Lượt xem

 1. Mingo93

  Mingo93 Thành viên mới

  Hãy giữ cho mùa hè của chúng ta thật ý nghĩa

  Nhiệm vụ của giới trẻ chúng ta là bảo tồn những giá trị truyền thống và phát triển những ưu điểm của hiện tại. Chủ đề chính của hôm nay sẽ là “SUMMER”.

  Hãy thử đi hỏi ông bà, cha mẹ của chúng ta về kì nghỉ hè của họ khi xưa, Min xin cam đoan các bạn sẽ như được bước vào một khung trời mới, đầy ắp tiếng nô đùa của những đứa trẻ, những trò chơi dân gian, mộc mạc nhưng vẫn tràn đầy niềm hứng thú, những tiếng trẻ con réo gọi nhau giữa những trưa hè oi ả, hay tụm năm tụm ba cùng chia nhau một quyển truyện tranh. Những hình ảnh quá đỗi thân thương và giản dị ấy sao lại quá khó để có thể tìm thấy trong cuộc sống hiện nay? Một số nghiên cứu cho thấy, các bạn trẻ ngày nay thường dành phần lớn thời gian trong ngày cho các thiết bị điện tử và đồng thời cũng chỉ ra rằng có một số lượng không nhỏ thanh niên ngày nay không hề có các kinh nghiệm tham gia các hoạt động ngoài trời như leo núi, dựng lều cắm trại hay thả diều.

  Cuộc sống tại các thành phố lớn thường khiến chúng ta quay cuồng với guồng quay công việc, học tập không ngừng nghỉ, đôi khi khiến chúng ta cảm thấy nghẹt thở, vì vậy hãy biến mùa hè của chúng ta trở nên thật ý nghĩa các bạn nhé!
  [​IMG]

  Hình ảnh mang tính chất minh họa
   


  Pánh Pì Pọt thích điều này.


 2. Pánh Pì Pọt

  Pánh Pì Pọt Bùm Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  5/6/2015
  Bài viết:
  2.774
  Lượt thích:
  8.038
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Potterhead
  Hết dòng họ nó mùa hè :((
   
 3. Mingo93

  Mingo93 Thành viên mới

  Tham gia:
  6/7/2016
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP