1. Quyen Thuc

  Quyen Thuc Thành viên mới

  Hãy Cùng Chuyên Gia Hàn Quốc Chia Sẻ Phương Pháp Và Kinh Nghiệm Chăm Sóc Da Và Cơ Thể

  Vừa qua, các bạn sinh viên khối ngành Làm Đẹp Poly K-Beauty Cơ sở TP.HCM và các giảng viên đã có một buổi hội thảo sôi nổi và những chia sẻ đầy thú vị đến từ chuyên gia Hàn Quốc – Giáo sư Han Na Park.

  Cùng chung mong muốn và lí tưởng tạo nên một cồng đồng làm đẹp thông thái và thường xuyên chia sẻ những bí quyết, xu hướng hướng làm đẹp của thế giới hiện nay, cũng như lựa chọn những loại mỹ phẩm phù hợp với từng làn da nhất. Poly K-Beauty Cơ sở TP.HCM đã bắt tay cùng Giáo sư Han Na Park tổ chức nên workshop “Korean Skincare International Seminar”.

  [​IMG]
  Cô Han Na Park hiện đang là Giáo sư kiêm Giám đốc Hiệp hội Đào tạo Hàn Quốc ACE là một trong những chuyên gia trang điểm nổi tiếng trong giới Makeup tại Hàn Quốc hiện nay. Bên cạnh đó, cô Han Na Park còn có những bí quyết và phương pháp Làm đẹp và Chăm sóc da & cơ thể riêng, chinh phục tất cả các học viên và giảng viên của Poly K-Beauty Cơ sở TP.HCM.

  [​IMG]
  Gặp gỡ và tư vấn trực tiếp chuyên gia Hàn Quốc – Giáo sư Han Na Park
  Tham dự buổi workshop, các bạn sinh viên và giảng viên Poly K-Beauty Cơ sở TP.HCM được đích thân cô Han Na Park “giải khó” những mối quan tâm hàng đầu như “Chọn mỹ phẩm phù hợp cho từng loại da”, “Cách chăm sóc da & cơ thể chuẩn S line”, “Cách phụ nữ Hàn Quốc đắp mặt nạ”,…

  [​IMG]
  Cô Han Na Park chia sẻ:
  “Hàn Quốc là quốc gia luôn đứng đầu thế giới về Ngành công nghiệp mỹ phẩm và thẩm mỹ với những quy trình làm đẹp được coi là chuẩn mực chung. Hàn Quốc cũng là nơi luôn dẫn đầu xu hướng làm đẹp và tạo nên phong cách trang điểm trong suốt, thanh lịch, tự nhiên như không trang điểm. Nhưng tuy nhiên, không phải ai cũng biết lựa chọn mỹ phẩm làm sao cho hiệu quả nhất, phù hợp với từng làn da”.

  [​IMG]
  Giáo sư Han Na Park chia sẻ những loại mỹ phẩm phù hợp với từng loại da
  Đặc trưng của phong cách làm đẹp tại Hàn Quốc là luôn chú trọng vào chu trình chăm sóc da kĩ lưỡng, mỗi ngày đều đặn sử dụng các sản phẩm dưỡng da chứa nhiều dưỡng chất từ thiên nhiên, chống lão hóa cho da. Nhờ đó tạo nên một “làn da không tuổi” của phụ nữ và các nghệ sĩ Hàn Quốc.
  [​IMG]
  Nhờ những chia sẻ đầy thiết thực và hữu ích của cô Han Na Park, các giảng viên và các bạn học viên nhà Poly K-Beauty đã có dịp “gỡ rối” và hiểu rõ hơn về cách chăm sóc da và cơ thể, biết cách lựa chọn mỹ phẩm và dưỡng da sao cho phù hợp với từng loại da để mỗi ngày có thể mang vẻ đẹp tự nhiên, rạng rỡ.

  [​IMG]
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP