Hậu Cung Như Ý Truyện - Trọn Bộ 87 Tập [2018 - 1080p]

Trong chuyên mục 'Phim Hay' đăng bởi thuybamby, 18/11/2019. — 214 Lượt xem

 1. thuybamby

  thuybamby Thành viên KSV

  Hậu Cung Như Ý Truyện - Trọn Bộ 87 Tập [2018 - 1080p]

  Hậu Cung Như Ý truyện (tiếng Trung: 如懿傳, tiếng Anh: Ruyi's Royal Love in the Palace) là một bộ phim truyền hình dài tập đề tài hậu cung, là phần tiếp theo của bộ phim cung đấu nổi tiếng Hậu cung Chân Hoàn truyện.

  Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Hậu cung Như Ý truyện xuất bản năm 2011 của tác giả Lưu Liễm Tử, và bản thân Lưu Liễm Tử đồng thời cũng là tác giả kiêm biên kịch của Chân Hoàn truyện trước đó. Nội dung xoay quanh cuộc đời của Kế Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp thị của Càn Long Đế, được lấy tên là Như Ý (如懿). Cái kết của Kế Hoàng hậu trên thực tế là một vấn đề gây tranh cãi trong lịch sử nhà Thanh, và Lưu Liễm Tử đã dựa theo những ghi chép lịch sử và ngòi bút tưởng tượng của mình để tái hiện về cuộc đời, những vinh quang và tủi nhục trong cuộc sống thâm cung của nhân vật Như Ý, qua đó cũng thể hiện sự cảm thông và thương tiếc cho cuộc đời của Kế Hoàng hậu.

  Các ngôi sao tham gia bộ phim bao gồm: Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Lý Thuần, cùng một số diễn viên khách mời danh giá như Trương Phong Nghị, Trần Xung và Ô Quân Mai.

  Phim được khởi quay từ 15 tháng 8 năm 2016 và đóng máy ngày 5 tháng 5 năm 2017. Trong quá trình làm hậu kỳ, bộ phim gặp bất lợi khi xin giấy phép phát hành, và toàn bộ phim không thể lên sóng theo dự kiến trong suốt gần trọn 2 năm. Sau nhiều quá trình đàm phán và trì trệ, cuối cùng đoàn làm phim đã công bố bộ phim bắt đầu trình chiếu vào ngày 20 tháng 8 năm 2018.

  Nội dung
  Những năm Ung Chính còn tại vị, sau khi bị Tam a ca Hoằng Thời từ hôn, thiếu nữ Ô Lạp Na Lạp Thanh Anh, cháu ruột của Cảnh Nhân cung Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp Nghi Tu, được Tứ A ca Hoằng Lịch, con trai nuôi của Hi Quý phi Nữu Hỗ Lộc thị, chọn làm Đích Phúc tấn, còn Phú Sát thị xuất thân danh môn mà Hi Quý phi nhắm đến chỉ là Trắc Phúc tấn. Ngay khoảnh khắc Thanh Anh được chọn làm Đích Phúc Tấn, Ô Lạp Na Lạp Hoàng hậu bị khép tội và cấm túc vĩnh viễn. Thanh Anh cũng vì thế mà phải nhường vị trí Đích Phúc Tấn cho Phú Sát thị, còn mình chỉ đành nhận vị trí Trắc Phúc tấn.

  Sau khi Ung Chính băng hà, Hoằng Lịch kế vị, tức Càn Long hoàng đế, lập Phú sát thị làm Hoàng hậu, Thanh Anh làm Nhàn phi, dưỡng mẫu Hi Quý phi trở thành Sùng Khánh Hoàng thái hậu. Cô ruột là Cảnh Nhân cung Hoàng hậu thất thế, Thanh Anh ý thức được vị thế của mình nên cố gắng yên ổn sống trong cung, thành ý đó của Thanh Anh được Thái hậu chấp thuận, và nàng được Thái hậu ban tên mới là 「Như Ý; 如懿」.

  Nội dung sau đó của câu chuyện xoay quanh những âm mưu, tranh đấu trong hậu cung, những mối quan hệ của Như Ý và những người đối nghịch như Phú Sát Lang Hoa (Hiếu Hiền Thuần hoàng hậu), Cao Hi Nguyệt (Tuệ Hiền Hoàng quý phi), Kim Ngọc Nghiên (Thục Gia Hoàng quý phi), Vệ Yến Uyển (Lệnh Ý Hoàng quý phi), hoặc đồng minh như Hải Lan (Du phi), Tô Lục Quân (Thuần Huệ Hoàng quý phi), Ý Hoan (Thư phi), Ba Lâm Mi Nhược (Dĩnh phi), Hàn Hương Kiến (Dung phi). Tất cả đều trải qua thăng trầm và toan tính.

  Như Ý từ một phi tần có tội bị đày vào lãnh cung mà có thể từng bước lên lên ngôi vị Hoàng hậu, nhưng rồi vẫn đi đến kết cục bi thảm. Xuyên suốt câu chuyện là mối tình lâu dài đầy những thăng trầm giữa Hoằng Lịch (Càn Long) và Như Ý (Kế hậu). Bản thân Như Ý vì tình yêu với Hoàng đế, nên trong bao cuộc tranh đấu với các hậu cung khác... Như Ý chưa bao giờ tính kế với Hoằng Lịch.

  Nhưng đến cuối cùng Như Ý nhận ra, người mà nàng yêu đã không còn là thiếu niên Hoằng Lịch ngày xưa nữa, người đó sớm đã trở thành một quân vương độc đoán, vô tình và tàn nhẫn... Kết cục, Như Ý phẫn uất, thất vọng. Kế Hoàng hậu cắt tóc, quyết cắt đứt tình cảm suốt mấy chục năm của mình với Càn Long đế. "Khi xưa kết tóc làm phu thê, giờ đây xin cắt tóc trả lại mối tình cho Thanh Anh và Hoằng Lịch năm nào"

  [​IMG]

  Link download:
  Mã:
  Bản Lồng Tiếng
  www.fshare.vn/folder/9ZXFZH7773I3
  Bản Vietsub
  www.fshare.vn/folder/V5Q1O2W6TCZM
   
 2. thuybamby

  thuybamby Thành viên KSV

  Tham gia:
  16/11/2019
  Bài viết:
  52
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  6
  thêm bản Vietsub
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP