1. minhtan20xx

  minhtan20xx Nhân Viên Tư Vấn Thành viên thân thiết

  Hàng trăm thí sinh Vietnam Idol chen lấn, xô đổ hàng rào bảo vệ

  Hàng trăm thí sinh Vietnam Idol chen lấn, xô đổ hàng rào bảo vệ
  14/10/2013 14:07
  (TNO) Sáng nay 14.10, ngày tuyển sinh đầu tiên của Vietnam Idol 2013 đã thu hút hàng ngàn thí sinh tham dự. Tuy nhiên, đến giữa trưa, số lượng thí sinh đứng chờ quá đông đã dẫn đến chen lấn, xô đẩy.
  [​IMG]
  Thí sinh chen lấn xô đổ hàng rào để vào phía bên trong

  >> Vietnam Idol 2013: Thu Minh làm giám khảo vòng Audition
  >> Vietnam Idol 2013' dời ngày tuyển sinh tại TP.HCM
  >> Thí sinh Vietnam Idol, MasterChef đi thi 'Người giấu mặt

  Theo ghi nhận của PV Thanh Niên Online, từ hơn 7 giờ, khu vực Khách sạn Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đã bắt đầu tràn ngập các thí sinh Vietnam Idol.

  Đến hơn 9 giờ, ước tính có khoảng hàng ngàn thí sinh tham gia dự thi, đứng chật kín khu vực phía trước khách sạn. Nhiều người mang theo nón, dù, áo khoác để chống nắng trong lúc chờ đợi.

  Vì số lượng thí sinh quá đông nên các thí sinh phải chia thành từng tốp để vào trong làm thủ tục đăng ký dự thi.

  Đến gần 12 giờ trưa, số lượng thí sinh còn chờ bên ngoài vẫn lên đến hàng trăm, thậm chí cả ngàn người, dẫn đến chen lấn, xô đẩy ở khu vực xếp hàng.
  Clip: Thí sinh Vietnam Idol chen lấn, xô đổ hàng rào bảo vệ - Thực hiện: Thiên Hương


  Theo ghi nhận của PV Thanh Niên Online tại hiện trường, bảo vệ đã dùng hàng rào để phân chia thí sinh thành từng tốp. Tuy nhiên, vì đã quá trưa, các thí sinh phía sau liên tục đùn đẩy, chèn ép những người phía trước và hò hét nhau phá vỡ vòng vây bảo vệ.


  Không ít thí sinh nữ vì bị chèn ép quá sức đã cầu cứu lực lượng bảo vệ để được thoát ra ngoài. Lực lượng an ninh tuy được tăng cường nhưng vẫn không khống chế được tình hình bởi số lượng thí sinh quá đông dẫn đến việc sập hàng rào bên ngoài và các thí sinh cứ thế vượt vòng vây vào bên trong.

  Tuy nhiên, rất may là các bảo vệ đã nhanh chóng khóa chặt hàng rào phía trong để giữ thí sinh lại. Đại diện ban tổ chức cũng có mặt để trấn an các thí sinh, nên tình hình mới dịu đi.  [​IMG]
  Ban đầu, các thí sinh tuần tự xếp hàng vào khu vực có mái che...

  [​IMG]
  ... Tại đây, các thí sinh chờ vào theo từng tốp...

  [​IMG]
  ... Tuy nhiên, các thí sinh phía sau liên tục chen lên khiến lực lượng bảo vệ gặp không ít khó khăn

  [​IMG]
  Một số thí sinh trèo qua hàng rào để vào trong

  [​IMG]
  Sau đó, các thí sinh cùng hò hét nhau phá vỡ hàng rào

  [​IMG]


  [​IMG]
  Chen chúc xô đẩy để vào được bên trong

  [​IMG]


  [​IMG]Sau khi phá vỡ được một lớp rào, các thí sinh bị bảo vệ giữ lại  Là điểm đến cuối cùng của hành trình xuyên Việt, vòng thử giọng Vietnam Idol tại TP.HCM luôn là điểm thi thu hút đông đảo thí sinh và được kỳ vọng là nơi phát hiện được nhiều giọng hát tiềm năng cho cuộc thi.

  So với những năm trước, vòng thử giọng năm nay đặc biệt thu hút nhiều gương mặt trẻ trung có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Rất nhiều thí sinh mang theo nhạc cụ hỗ trợ cho phần thi của mình.  [​IMG]
  Hàng ngàn thí sinh có mặt trong buổi tuyển sinh Vietnam Idol sáng nay 14.10
  [​IMG]
  Che dù chờ đến lượt mình

  [​IMG]

  [​IMG]
  Từng tốp thí sinh vào trong

  [​IMG]

  [​IMG]Ước tính có đến hàng ngàn thí sinh tham gia buổi casting sáng nay  Sau hôm nay, những thí sinh xuất sắc vượt qua vòng thử giọng sẽ có cơ hội gặp gỡ và thể hiện giọng hát trước bộ ba giám khảo quyền lực của chương trình là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Tâm, cùng giám khảo khách mời là ca sĩ Thu Minh tại vòng Audition trong hai ngày tiếp theo 16 và 17.10.

  Tin, ảnh: Thiên Hương


  http://www.thanhnien.com.vn/pages/2...tnam-idol-chen-lan-xo-do-hang-rao-bao-ve.aspx
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP