1. thanhlam1793

  thanhlam1793 Thành viên mới

  Hãng LG bị kiện vì điện thoại phát nổ ngay trong túi quần

  7live - Một chiếc điện thoại của hãng LG đã phát nổ tại Mỹ hồi đầu năm, khiến nạn nhân bị bỏng cấp độ 2 và 3 ở tay phải và chân phải.

  PhoneArena cho biết, đó là một vụ việc hi hữu đã xảy ra từ ngày 13.1.2016 với một người dùng smartphone của hãng LG do điện thoại LG phát nổ. Nạn nhân là Muhammad Sattar, hiện đang đệ đơn kiện hãng LG tại một tòa án liên bang ở quận Brooklyn (thành phố New York, Mỹ).

  [​IMG]
  LG Optimus F6 là dòng điện thoại đã gây ra vụ nổ. Cali88

  Ông Sattar cho biết, chiếc điện thoại LG đã phát nổ ngay trong túi quần của ông. Vụ nổ gây bỏng cấp độ 2 và 3 ở tay phải và chân phải của ông. Với tai nạn này, ông Sattar đã phải bỏ lỡ ít nhất một tháng làm việc tại ngân hàng Manhattan.

  Theo nạn nhân, ông đã sử dụng chiếc điện thoại vài tháng trước khi nó phát nổ. Lawrence Goldhirsch, luật sư của Sattar một lần nữa khẳng định: "Lúc đó, chiếc điện thoại đang nằm trong túi và nó đã phát nổ". Chiếc điện thoại này đã được tung ra thị trường Mỹ vào ngày 11.9.2013.

  Sau tai nạn, ông Sattar được đưa tới Trung tâm Y tế Weill Cornell. Tại đây, ông nằm điều trị ở khoa bỏng. Mặc dù vụ việc đã xảy ra từ tháng 1.2015 nhưng tới nay (tức gần 3 tháng) mới bị phanh phui.Esball
   Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP