Hai phiên bản nổi bật của xe điện Xmen JVC

tgxd123

Thành viên mới
Tham gia
18/7/2016
Bài viết
0
Xmen JVC – Mẫu xe máy điện mói ra mắt thị trong trong khoảng vái tháng đổ lại đã mang tới cho người dùng mẫu xe điện được thiết kế cực kỳ nổi bật cùng những tính năng tối ưu nhất được trang bị cho xe điện.

Mặt khác, cũng là điểm ưu tiên cho người dùng khi mẫu xe điện Xmen này được thiết kế với hai phiên bản giúp cho người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Xmen JVC phanh cơ

xe-may-dien-xmen-jvc-phanh-co-1.jpg


Phiên bản xe điện Xmen JVC phanh cơ sử dụng hai phanh cơ an toàn cho hai bánh của xe giúp đảm bảo an toàn mà vẫn phù hợp với mọi lứa tuổi. Đồng thời cho xe điện khả năng vận hành với mức vận tốc hoàn hảo cùng hành trình tuyệt vời hơn.

Sánh cùng thiết kế hiện đại và nổi bật của xe máy điện thì hệ thống động cơ của xe điện Xmen JVC phanh cơ cũng tạo nên điểm nhấn hoàn hảo cho xe máy điện này. Ở phiên bản xe máy điện này hãng JVC đã trang bị cho mẫu xe hệ thống động cơ mới cho khả năng chống nước ấn tượng. Xe điện sử dụng mức công suất động cơ lên đến 1000W giúp xe vận hành với đoạn đường dài hơn 45km/h.

Cùng với đó mẫu xe máy điện Xmen JVC phanh cơ này cũng được trang bị thêm 5 bình ác quy 20A giúp xe di chuyển với đoạn đường dài hơn 80-100km.

Xmen JVC phanh đĩa

xe-may-dien-xmen-jvc-phanh-dia-29.jpg


Là phiên bản khác của mẫu xe máy điện Xmen này, được thiết kế với phanh đĩa cho bánh trước kết hợp cùng phanh cơ của bánh sau giúp xe di chuyển thêm phần an toàn hơn.

Ngoài ra, hệ thống động cơ của xe vẫn được chú trọng hơn khi mẫu xe điện được trang bị công suất cáo cấp cho xe có khả di chuyển với mức vận tốc lớn hơn 50km/h. Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của 5 bình ác quy 20A giúp xe di chuyển với đạn đường 80-100km.. Mẫu xe máy điện Xmen JVC phanh đĩa với thiết keeschawcs chắn, cùng hệ thống động cơ hiện đại chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn

Hiện hai phiên bản của dòng xe này đã có mặt tại các hệ thống của Thế giới xe điện với mức giá bán chỉ từ 12tr800

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THẾ GIỚI XE ĐIỆN - XEDIEN.COM.VN.

Hà Nội

*Showroom 1 : 80 Nguyễn Lương Bằng. Đống Đa . Hà Nội.

*Showroom 2 : 424 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội.

*Showroom 3 : 330 Khâm Thiên . Đống Đa . Hà Nội.

*Showroom 4 : 340 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội.

*Showroom 5 : 455 Nguyễn Văn Cừ . Long Biên . Hà Nội.

*Showroom 6 : 154 Phạm Văn Đồng . Cầu Giấy . Hà Nội.

*Showroom 7 : 639 Quang Trung . Hà Đông. Hà Nội.


*Showroom 8 : 74 Nguyễn Lương Bằng. Đống Đa . Hà Nội.
_____________________

Hồ Chí Minh

*Showroom 9 : 635 Lũy Bán Bích. Phương Bình Thạnh. Quận Tân Phú. Hồ Chí Minh.
*Showroom 10: 65-67 Đường Võ Thị Sáu. Phường 6. Quận 3. Tp.HCM
 
Top