Hải Dương có thêm một khu đô thị sinh thái

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi vuquangcao0001, 28/11/2016. — 558 Lượt xem

 1. vuquangcao0001

  vuquangcao0001 Thành viên mới

  Hải Dương có thêm một khu đô thị sinh thái

  Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương đã thông qua chủ trương đầu tư xây dựng khu đô thị sinh thái Thành Công, thuộc huyện Kinh Môn. Dự án khu đô thị sinh thái Thành Công được xây dựng trên địa bàn xã Hiệp An, huyện Kinh Môn với diện tích giai đoạn 1 là 35,92 ha. Huyện Kinh Môn nằm ở phía Đông Bắc của tỉnh Hải Dương, có diện tích trên 16.349 ha, gồm có 25 đơn vị hành chính cấp xã, thị trấn. Thị trấn Kinh Môn mở rộng bao gồm 3 thị trấn: Kinh Môn, Phú Thứ và Minh Tân.

  Mục tiêu của dự án này là nhằm hình thành khu dân cư đô thị mới có hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, hiện đại, khớp nối với hạ tầng khu vực xung quanh; khai thác và sử dụng hiệu quả quỹ đất, đáp ứng nhu cầu nhà ở và nhu cầu mua nhà đất Hải Dương phát triển đô thị của huyện, góp phần từng bước hoàn thiện quy hoạch chung và tiến tới đưa huyện Kinh Môn trở thành thị xã.

  [​IMG]
  Mua bán nhà đất gần khu sinh thái ở Hải Dương

  Tại cuộc họp về tình hình đầu tư trên địa bàn, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương - Ông Nguyễn Mạnh Hiển đã đồng ý giao cho Công ty Cổ Phần Thành Công thực hiện dự án khu đô thị sinh thái bán nhà Hải Dương này. Sở Xây dựng đãng hướng dẫn nhà đầu tư thực hiện dự án theo đúng quy định; Huyện Kinh Môn và Sở Tài nguyên & Môi trường tổ chức triển khai công tác giải phóng mặt bằng và tạo điều kiện cho nhà đầu tư thực hiện dự án.

  [​IMG]
  Bán nhà đất giá rẻ ở tỉnh Hải Dương

  Theo đề án quy hoạch chung xây dựng đô thị Kinh Môn đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 thì hướng quy hoạch chung sẽ lấy lõi là thị trấn Kinh Môn mở rộng sang 2 thị trấn Phú Thứ và Minh Tân, tạo thành một chuỗi phát triển đô thị, và bán nhà đất Hải Dương cho các chủ đầu tư. Việc quy hoạch sẽ được thực hiện trên diện tích là 16.349ha; gồm tất cả 25 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Quy mô dân số dự kiến năm 2015 là 168.000 người và đến năm 2020 sẽ lên tới 180.000 người.
  Khu đô thị sinh thái Thành Công dự đoán sẽ là một trong những khu đô thị mới tiêu biểu, nổi bật và góp phần làm thay đổi bộ mặt mua bán nhà đất tỉnh Hải Hương. Đồng thời, đây sẽ là một trong những tâm điểm đáng chú ý của thị trường bất động sản trong tương lai.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP