1. baongoaihoi

  baongoaihoi Thành viên mới

  Grab sẽ đầu tư 2 tỷ USD từ Softbank vào Indonesia

  baongoaihoi – Grab cho biết hôm thứ Hai rằng họ sẽ đầu tư 2 tỷ đô la vào Indonesia trong vòng 5 năm tới bằng cách sử dụng vốn từ SoftBank Group .

  Đầu tư sẽ nhằm mục đích đẩy nhanh sự phát triển của cơ sở hạ tầng kỹ thuật số của Indonesia. Điều đó bao gồm xây dựng một mạng lưới giao thông thế hệ tiếp theo xung quanh xe điện ở các thành phố địa phương và cải thiện cách thức thực hiện các dịch vụ quan trọng được cung cấp trong nước. “Lĩnh vực công nghệ của Indonesia Indonesia có tiềm năng rất lớn” – ông Mas Masoshioshi, chủ tịch và CEO của SoftBank, cho biết trong một tuyên bố. ” Tôi rất vui khi được đầu tư 2 tỷ đô la Mỹ vào tương lai của Indonesia thông qua Grab.”
  [​IMG]

  Bắt đầu với dịch vụ đặt xe, nhưng theo thời gian, Grab đã giới thiệu các dịch vụ khác bao gồm giao hàng thực phẩm và tạp hóa, thanh toán di động và cho vay vi mô đối với các ngân hàng không được bảo lãnh hoặc bảo lãnh tại khu vực Đông Nam Á.

  Giám đốc điều hành Grab đã nói về tầm quan trọng của thị trường Indonesia đối với công ty của họ đồng thời cho biết hôm thứ Hai rằng họ đã đầu tư hơn 1 tỷ đô la vào nước này kể từ năm 2017.
  Đại diện của SoftBank hiện tại từ chối bình luận về vấn đề này.

  Tin tức tài chính, kinh tế cập nhật 24h

  #Thông tin kinhtế
  #baongoaihoi
  #dubaongoaihoi
  #thitruongngoaihoi
  #giaodichngoaihoi
  #dautungoaihoi
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP