Google Adsense và những điều tiểm ẩn bạn chưa biết trong SEO

Hoangyen.tiendung

Thành viên mới
Tham gia
18/11/2015
Bài viết
0
Google Adsense và những điều tiểm ẩn bạn chưa biết trong SEO

Hôm nay, LANDTECH GROUP chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ seo giá rẻ cho các bạn một số phân tích và khái niệm về Google Adsense nói riêng và về SEO nói chung nhé!
1.Google Adsense là gì?
- Google Adsense là một dịch vụ quảng cáo của Google được đưa ra vào giữa năm 2003. Người viết web hay thậm chí cả Blog có thể đăng kí cho mình một tài khoản để tham gia chương trình này và đăng các quảng cáo của Google lên trang web của họ. Những mẫu quảng cáo này được điều phối dựa vào nội dung trang web, công ty seo địa chỉ IP người đọc và một số yêu tố khác. Google Adsense sẽ tạo ra lợi nhuận cho chủ website dựa trên nguyên tắc tính tiền cho mỗi cú click chuột vào quảng cáo của Google Adsense trên web của Webmaster ấy.

- Dựa vào một số thuật toán đặc biệt, Google sử dụng công cụ của mình để đưa ra các đường dẫn, đường limk quảng cáo tương thích và phù hợp với nội dung trang web (Có chứa code Google Adsense) và phù hợp với ngôn ngữ của người đang đọc trang web ý.
2. SEO là gì ?
- SEO hay còn gọi là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, (viết tắt của search engine optimization) là seo online quá trình tối ưu nội dung text và định dạng website (hay cấu trúc) để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Đơn giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.
- Hiện nay SEO đang là 1 nghề rất hot và báo giá seo google hái ra rất nhiều tiền cho SEOer, đi đâu cũng thấy SEO, người người SEO, nhà nhà SEO, hơn 100 doanh nghiệp thì có tới 80% doanh nghiệp có website, 60% doanh nghiệp hướng tới SEO và trong đó có khoảng 30-40% doanh nghiệp phát triển mạnh nhờ SEO. Như vậy chúng ta cũng có thể hiểu SEO nó hot thế nào rồi đó.
- Quay lại vấn đề chính, đào tạo seo Tại sao chúng tôi lại đưa ra 2 khái niệm Google Adsense là gì? và SEO là gì? và 1 tiêu đề phải nói là cũng được liệt vào dạng giật tit khá là thu hút?
- Các bạn biết các doanh nghiệp mới nổi như: Lazada, zalora, Chotot, shoptretho, tenten và rất nhiều các đơn vị khác đang làm 1 chiến dịch mà phải nói là ở Việt Nam đang trong thời kỳ nở rộ và sắp bùng phát, chiến dịch đó là gì, đó chính là Google Adsense, vậy các doanh nghiệp dùng chiến dịch Google Adsense để làm gì, câu trả lời dành cho các bạn nhé, chúng tôi chỉ gợi ý ra như này thôi, khi bạn xem 1 Clip ở Youtube các bạn có để ý là bên phải của màn hình có hiện thị lên các logo, banner rất hot mà người dùng rất tò mò để click vào, khóa học seo online hoặc nó còn hiển thị ngay ra cả phần dưới của màn hình xem clip để người dùng có thể click vào đó hoặc nhấn tắt đi.
Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này! LANDTECH GROUP chúc các bạn thành công rực rỡ trong năm 2017! Nếu các bạn có điều thắc mắc hoặc có nhu cầu về các dịch vụ SEO thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ nhé!
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
Email: landtech.vn@gmail.com
Hotline: 0963.830.289 (Ms.Vân) / 0963.986.117 (Hạ Vi)
 
Top