Giường cũi gỗ trẻ em giá rẻ Hà Nội

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi goldcat, 28/11/2016. — 549 Lượt xem

 1. goldcat

  goldcat Thành viên mới

  Giường cũi gỗ trẻ em giá rẻ Hà Nội

  Cũi trẻ em - sản phẩm có thể vừa làm giường, vừa làm cũi cho em bé
  Trẻ em khi được sinh ra, từ lúc chỉ còn là một em bé sơ sinh cho đến khi chập chững biết bò, đi và lớn hơn chút nữa dường như hầu hết đều gắn liền với nôi và giường cũi của mình. Đó có thể coi là không gian nhỏ riêng quen thuộc cho mỗi bé để nghĩ ngơi và vui chơi thoải mái nhất.

  Chi tiết liên hệ ; Mr Duy : 0902.123.287
  Hoặc mail: cskh@goldcat.com.vn


  [​IMG]
  Giường cũi trẻ em ngày nay rất đa dạng, về đầy đủ chủng loại kiểu dáng, màu sắc, giá cả và chức năng. Đều đó cũng gây ra không ít sự phân vân, trong việc khó chọn lựa giường cũi cho trẻ em như thế nào là phù hợp, chất lượng, giá cả có phù hợp với kinh tế gia đình và sử dụng được lâu dài hay không?
  [​IMG]

  Với nhiều thiết kế, thông minh hiện nay về giường cũi cho em bé vừa có thể dùng làm nôi cho bé khi còn là trẻ sơ sinh. Và dùng làm giường, cũi cho bé khi bé bắt đầu lớn dần lên. Ngoài ra, còn nhiều đặc tính tiện lợi như có thể gấp lại gọn gàng, có bánh xe để dễ dàng di chuyển trong nhà, cửa hong lên xuống để dễ ẵm bồng bé dễ dàng hay như thiết kế 2 tầng với tầng bên dưới làm tủ để tiện dụng trong việc để đồ dùng cho bé. Giới thiệu ghế ăn dặm cho bé
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP