1. Cùng Học Vui

  Cùng Học Vui Thành viên mới

  Giữ mối quan hệ tốt mang thầy cô như thế nào

  Trong buổi dạy trước nhất của mình, bạn có thể san sớt một tẹo về bản thân như một vài lời về tiểu truyện, thị hiếu và mối quan tâm, hoặc tại sao bạn đam mê công việc giảng dạy. Sự linh hoạt này giúp học sinh cảm thấy bạn gần gũi hơn, chúng mang thể kết nối và chuyện trò mang bạn như bạn đã làm với chúng. 1 Thầy giáo mang vẻ dễ sắp hơn khi họ san sẻ những thông báo về chính mình, trái lại sở hữu những người chẳng hề san sẻ một tí thông tin gì về họ.
  lúc dạy 1 lớp mới, thu thập bất cứ thông tin nào có thể về học sinh của lớp đấy, như tên, thị hiếu, hành vi trong lớp học (từ thầy giáo trước của chúng) và bất kỳ thông tin nào khác mà bạn với thể tìm được. Điều này sẽ rất hữu dụng khi bạn giao thiệp có học trò, cũng như học sinh sẽ cảm thấy mình quan yếu ví như bạn biết một đôi điều về chúng.
  Trong vài phút đầu trước lúc khởi đầu một giờ học, giáo viên mang thể khởi đầu ko khí bằng một cuộc chuyện trò thân mật sở hữu học sinh về buổi tối hôm trước, bộ phim, chương trình truyền hình ưa chuộng, trò chơi, âm nhạc, thể thao và bất cứ thứ gì khác chúng muốn san sẻ.
  quyết tâm tham dự các hoạt động ngoại khóa, tỉ dụ như chương trình thể thao mà học trò của bạn tham dự. Diễn tả sự quan tâm, ham thích tới các hoạt động ngoại khóa là rất quan trọng để học sinh cảm thấy bạn để ý đến mọi khía cạnh cuộc sống của chúng. 1 Hành động đơn giản để lấy thí dụ, như là, 1 giải đấu bóng đá mà học sinh của bạn đang thi đấu và mang ý nghĩa rất lớn với chúng, bởi giải đấu cho thấy sự quan yếu của học sinh và bạn đang rất quan tâm vào cuộc sống của chúng.
  Là 1 giáo viên, bạn nên luôn luôn sẵn sàng lúc học sinh của mình cần sự trợ giúp, văn phòng của bạn nên có một chính sách mở cửa để học trò sở hữu thể được khuyến khích bước tới giả dụ chúng cần trò chuyện về điều gì ấy. Bạn nên tới trường sớm khoảng 1 giờ trước lúc giờ học bắt đầu, và sẵn sàng cho bất cứ học sinh nào, dù là học sinh cũ hay học trò bây giờ, đang cần chia sẻ hoặc đề cập về điều gì đấy trong cuộc sống của chúng. Một số với thể đang đương đầu sở hữu sự chán nản, thất vẳng, số khác thì lo âu về ngày mai, trong khi một số khác cần người nào đấy để đề cập về những vấn đề của tuổi mới to mà ko bị soi xét, Nhận định. Bằng phương pháp này, bạn sẽ tạo được 1 mối địa chỉ và sự kết nối thực thụ có học sinh.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP