1. stephenchu2711

  stephenchu2711 Thành viên mới

  Giới thiệu webgame luyện nghe tiếng Anh siêu hiệu quả do mình lập trình

  Hi chào các bạn mình là Stephen nghề nghiệp chính là viết code tự do.
  Mình vừa hoàn thành và ra mắt 1 trang webgame mới với rất nhiều game. Mục đích của mình là biến nó thành 1 webgame về trí tuệ nhưng trước mắt mình chỉ tập trung vào game học ngoại ngữ trong đó có tiếng Anh, Nhật và Hàn.
  Hiện có khoảng 20 game học tiếng Anh được mình lập trình để giúp người chơi nhớ được hàng nghìn từ vựng 1 cách hiệu quả nhất (những game về ngữ pháp mình sẽ làm sau).
  Các bạn có thể xem qua video 1 vài game ở đây để tham khảo cách chơi:
  youtube.com/watch?v=8xcFZtXCQgI&t=13s
  và:
  youtube.com/watch?v=jSN1LBrK_HQ
  và:
  youtube.com/watch?v=fWS2BNRUexA&t=255s

  Và 1 số video nữa các bạn vào kênh Youtube của mình để xem nhé.

  Còn rất nhiều game nữa mà mình chưa làm video để up lên được. Các bạn có thể vào chơi tại website vietnetgame.edu.vn

  Mục đính chính của các game này: thứ nhất là sử dụng âm thanh hình ảnh để kích thích trí nhớ người chơi (các bạn thử sẽ thấy cực kỳ hiệu quả và nhớ từ vựng rất lâu), thứ hai là để giúp người chơi nâng phản xạ nghe hiểu, đọc hiểu nhanh hơn vì nghe đọc từ vựng nhiều nên khi giao tiếp tốc độ nghe hiểu học hay đọc hiểu sẽ rất nhanh, đọc cái hiểu liền và nghe cái hiểu liền không cần suy nghĩ hay dịch sang tiếng Việt (các bạn cứ thử, mình dám cam đoan các bạn sẽ rất ngạc nhiên vì hiệu quả của nó).
  Vì mình chỉ là 1 tay viết code nên nếu đồ họa không bắt mắt cho lắm thì các bạn thông cảm nha! Thanks và mong nhận được phản hồi góp ý của các bạn!
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP