Giới thiệu nhóm làm phim sinh viên FGS Production :D

Bico-FGS

Thành viên mới
Tham gia
15/2/2013
Bài viết
1
Chào mọi người.
Mình là Bico, nhóm trưởng nhóm làm phim FGS Production http://fgsproduction.weebly.com/ Nhóm mình thành lập đã hơn 1 năm. Các thành viên hầu hết là sv khoa IT đh Bách Khoa HCM đam mê phim ảnh. Đến nay nhóm mình đã làm được khá nhiều phim ngắn (3-5 phút) và clip TVC, mang phong cách hài hước.
Thành tích: Top 6 thí sinh xuất sắc cuộc thi toàn quốc Điện Ảnh Trong Tầm Tay của Nokia và BHD tổ chức, giải Nhất cuộc thi làm clip quảng cáo TVCreate 2011 của đh Hoa Sen, giải Bạc cuộc thi làm clip quảng cáo toàn quốc TVCreate 2012 của đh Hoa Sen

fgsbrand2.jpg


fgsbrand1.jpg


fgsbrand3.jpg


FGSteam2.jpg


Sau đây mình xin giới thiệu 1 phim ngắn tiêu biểu của nhóm:

Teaser 1 phim hành động hài của nhóm

TVC mới nhất của nhóm

Clip hài mới nhất của nhóm

Và đây là channel phim http://www.youtube.com/user/manotaone

Hiện tại nhóm mình đang cần tuyển thành viên mới cho các khâu quan trọng sau: ý tưởng kịch bản, thiết kế (poster, title, animation, graphic,...), kĩ xảo (after effect...) và diễn viên. Bạn nào có hứng thú tham gia thì liên hệ với mình qua email duy.huynhanh@gmail.com nhé :D Trong email các bạn vui lòng giới thiệu sơ qua một chút về bản thân (tên, tuổi, trường đang theo học, địa chỉ,...), khả năng, kinh nghiệm về việc làm phim cũng như vị trí bạn mong muốn đảm nhiệm trong ekip làm phim.

Ngoài ra nhóm mình xin có một bài test nho nhỏ dành cho các bạn. Mời các bạn xem qua một vài phim ngắn của nhóm (tất cả có trong link channel phim mình giới thiệu ở bài trên) và nêu suy nghĩ, nhận xét của bạn về bất cứ phần nào của phim mà bạn muốn (ý tưởng kịch bản, quay phim, cách thể hiện, diễn xuất, dựng phim...).

Rất mong chờ email từ các bạn. Và hi vọng FGS Production sẽ tìm được thành viên hợp ý mới.
PS: tụi mình đều là sv năm 3 đh BK, sinh năm 91 - để tiện cho việc xưng hô.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top