1. khachhanglamot

  khachhanglamot Thành viên mới

  Giới thiệu Game mobile nhập vai hấp dẫn nhất hiện nay

  Trong những game mobile phổ biến hiện nay, mình post bài này để ACE tham khảo.
  - Từ những ngày đầu khi mà game online tại Việt Nam bùng nổ, thì cái tên game võ lâm 3 đi đâu cũng được nhắc đến, và đã được xem như “trùm” ử thể loại game kiếm hiệp. Do ảnh hưởng từ những năm tháng xem phim kiếm hiệp, tiểu thuyết và sự gần gũi về mặt văn hóa nên các game vo lam 3 dễ dàng được chú ý và thu hút bởi các game thủ Việt.
  - Và sau thời gian chờ đợi, game vo lam 3 đã chính thức ra mắt phiên bản mới, đây được xem là mảng game mobile nhập vai hấp dẫn nhất hiện nay. Với số lượng môn phái phong phú cùng lối đánh có nhiều đổi mới, cùng giao diện 3D đẹp mắt, người chơi sẽ hóa thân vào các nhân vật, các cao thủ của các Bang phái và phiêu lưu trong 1 thế giới đầy những điều thú vị, hấp dẫn.
  Hướng dẫn tải game võ lâm 3
  - Bạn có thể tải game võ lâm 3 và chơi được trên hầu hết các dòng máy, hỗ trợ java. Game vo lam 3 còn chơi được trên PC như các game khác Bên cạnh việc hỗ trợ các dòng máy cấp thấp có cấu hình yếu như S40, Game Vo Lam 3 còn hỗ trợ Android. Đặc biệt vào tháng 8 vừa qua, Game Vo Lam 3 tự hào là game mobile đầu tiên tại Việt Nam lọt vào top 4 bảng xếp hạng Android Apps on Google Play. Dung lượng nhẹ, bạn có thể tai game vo lam 3 thỏa thích và chơi game vo lam 3 thoải mái trên điện thoại.

  Nguồn sưu tập: http://www.gamevolam3.net/
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP