Giày tồn kho phù hợp với việc sinh viên muốn làm thêm

skype

Thành viên mới
Tham gia
12/3/2012
Bài viết
2
Đổ đống hàng tồn kho phù hợp với việc sinh viên muốn làm thêm

Cảm ơn các bạn đã và đang đồng hành cùng nhãn giay VNXK thuộc Trung tâm ban buon giay A4. Chúng tôi vẫn cố hoàn thành đưa ra những mẫu giày mới nhất cùng chất liệu mềm, bên và đẹp để giúp địa lý gặt hái được nhiều trong năm tới.


Để tri ân khách hàng cũng như là giúp địa lý bán được nhiều giày cuối năm TTA4 quyết định xả kho tồn giày cũ năm nay cũng như hàng 1 size với giá chỉ 90k và giày boot 150 để đại lý thu hút khách hàng lẻ cuối năm doanh thu cao một năm gặt hái nhiều thành công.

Hiện nay được sự tin dùng của khách hàng TTA4 đã có đến 200 đại lý bán giay vnxk của công ty và trong năm 2015 này TT sẽ mở rộng đại lý hơn nữa tại các tỉnh trên toàn quốc.

Xả giày tồn kho với các mẫu giày như giày sandal, giay cao got, giày búp bê, giày boot. những mẫu boot năm nay đa phần là cổ ngắn vì thời tiết không lạnh nên chắc chắn kho khách hàng nhập lô hàng này bán sẽ rất chạy.

Qúy khách muốn đặt mẫu riêng sản xuất trong thời gian này chúng tôi sẽ vẫn nhận. Hiện nay nhà máy đang cho ra các sản phẩn giày bệt và sandal để phục vụ ra tết vì vậy đại lý nào đặt hàng lúc này sẽ có giá rất ưu đãi.

Qúy khách có nhu cầu đặt giày đồng phục để bán xin liên hệ sớm với trung tâm để chúng tôi thiết kế mẫu cũng như báo giá cách cụ thể.

Phòng trưng bày mẫu giày nữ và giày nam vnxk: P104 -P106 Tòa nhà A4, Làng Quốc Tế Thăng Long, Đường Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 3793 9076- Ms Quỳnh Anh 0989 333 588
Website:chogiay.net

Link tham khảo tại: https://giayvnxkbanbuon.wordpress.com/2015/01/21/tri-an-khach-hang-cuoi-nam-tu-giay-vnxk/

Một số mẫu đang được khách hàng ưa chuộng năm nay:
photo21(6).jpg

giay-vnxk-ban-buon-photo10.jpg

boot-xuat-khau_IMG_0895.jpg

ban-buon-giay_IMG_1425.jpg

boot-vnxk-photo38.jpg

giay-vnxk-ban-buon-photo9.jpg

giay-boot-photo3.jpg

giay-ton-kho.jpg


Để xem nhiều mẫu hơn xin vào website. Trân trọng
 
Top