Giày Gucci G74 Original GG sneaker

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi dang11, 26/6/2019. — 77 Lượt xem

 1. dang11

  dang11 Thành viên mới

  Giày Gucci G74 Original GG sneaker

  Giày Gucci G74 Original GG sneaker – Ngày nay, những chuẩn mực về cái đẹp trong phong cách đã không còn quá đặt nặng vẻ hào nhoáng bên ngoài. Thay vào đấy, người ta dần quan tâm và tậu tới những vẻ đẹp giản đơn hơn. Nhẹ nhõm nhưng vẫn luôn có thừa sự tinh tế. Gucci – Một trong những cái tên sớm thức thời cộng khuynh hướng ấy, với lần Ban đầu đặt chân vào thị trường Sneaker đầy biến động, đã chóng vánh “đốn hạ” hàng loạt trái tim của các chàng trai, cô gái ưa chuộng phong cách tối giản, chỉn chu xen lẫn chút phóng khoáng.

  Ngay bây giờ, hãy cộng chúng mình Phân tích về giày Gucci G74 Original GG sneaker, một đôi siêu phẩm khó lòng có thể bỏ qua tại Fandy năm 2019 này.

  [​IMG]

  ngoài mặt và chất liệu ở Giày Gucci G74 Original GG Sneaker

  Về chất liệu, khác với những phiên bản Gucci Ace Leather với chất da láng mịn, Gucci OG Sneaker Brown lại trông gồ ghề hơn khi dùng da lộn. Phối cộng họa tiết và dải sọc màu đặc thù để hoàn thiện kiểu dáng cổ điển – Vintage cho đôi giày. Midsole dạng đế bằng từ cao su, vừa kiên cố nhưng vẫn đảm bảo độ đàn hồi bền lâu, cho bước đi nhẹ nhõm, thanh tú. Dáng giày (Form) vẫn giữ nguyên phong cách Casual tối giản, tương xứng trong đa dạng Outfit hay nhu cầu đi lại hằng ngày.

  Về phối màu, mang ngoại hình Retro / Vintage nên màu sắc trên giày hiển nhiên cũng đậm chất xưa cũ. Kết hợp độc đáo giữa tông Nâu chủ đạo – phần đế Vàng Be – dải sọc màu Xanh / Đỏ thương hiệu.

  [​IMG]

  Đặc điểm nổi bật của Gucci G74 OG 2019

  Gucci G74 OG 2019 Brown thực sự gây ấn tượng. Khẳng định sang trọng khác biệt của mình cả ở phối màu, các hoa văn lẫn cách click nhá nhãn hàng. Trước tiên là dải sọc màu Xanh – Đỏ vượt bậc, quen thuộc trên các sản phẩm thời trang cộp mác Gucci. Phần gót điểm lên tượng trưng con ong Abeille và chốt hạ bằng phối màu, họa tiết lấy tông Nâu chủ đạo. Bao phủ đôi giày, mang lại một ngoài mặt khiến Sneakerheads, các giáo đồ Retro / Vintage phải mê đắm.

  [​IMG]

  [​IMG]

  phương pháp được tích hợp ở Giày Gucci Original Brown

  như vậy các sản phẩm Luxury khác, Gucci Original Brown hoàn toàn được gia công bằng tay, đồng nghĩa việc ko phải có sự tiếp cận từ bất cứ công nghệ nào.

  [​IMG]

  tương tự, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, thiết kế và chất liệu, các điểm đặc sắc, công nghệ,…của giày Gucci Flame ACE Sneakers. Nếu đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày thể thao cá tính, một vài giày thể thao nữ tại đà nẵng, đây sẽ là chọn lựa “đáng đồng tiền bát gạo” dành cho các bạn.  ví như bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy tậu giày thể thao chính hãng tại đà nẵng tại Fandy.
   
 2. dang11

  dang11 Thành viên mới

  Tham gia:
  5/6/2019
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Giày Gucci G74 Original GG sneaker – Ngày nay, các chuẩn mực về cái đẹp trong phong cách đã ko còn quá đặt nặng vẻ hào nhoáng bên ngoài. Thay vào đấy, người ta dần để ý và sắm tới những vẻ đẹp giản đơn hơn. Nhẹ nhõm nhưng vẫn luôn có thừa sự tinh tế. Gucci – Một trong những cái tên sớm thức thời cùng khuynh hướng đấy, với lần Ban đầu đặt chân vào thị trường Sneaker đầy biến động, đã chóng vánh “đốn hạ” hàng loạt trái tim của các chàng trai, cô gái ưa chuộng cá tính tối giản, chỉn chu xen lẫn chút khoáng đạt.

  Ngay bây giờ, hãy cộng chúng mình Phân tích về giày Gucci G74 Original GG sneaker, một vài siêu phẩm khó lòng có thể bỏ qua tại Fandy năm 2019 này.

  [​IMG]

  ngoài mặt và chất liệu ở Giày Gucci G74 Original GG Sneaker

  Về chất liệu, khác với các phiên bản Gucci Ace Leather với chất da láng mịn, Gucci OG Sneaker Brown lại trông mấp mô hơn khi dùng da lộn. Phối cùng hoa văn và dải sọc màu đặc thù để hoàn thiện ngoài mặt cổ điển – Vintage cho đôi giày. Midsole dạng đế bằng trong khoảng cao su, vừa vững chắc nhưng vẫn bảo đảm độ đàn hồi ổn định, cho bước đi nhẹ nhàng, thanh thoả. Dáng giày (Form) vẫn giữ nguyên bắt mắt Casual tối giản, tương thích trong phổ quát Outfit hay nhu cầu chuyển di hằng ngày.

  Về phối màu, mang ngoại hình Retro / Vintage nên màu sắc trên giày hiển nhiên cũng đậm chất xưa cũ. Phối hợp độc đáo giữa tông Nâu chủ đạo – phần đế Vàng Be – dải sọc màu Xanh / Đỏ nhãn hàng.

  [​IMG]

  Đặc điểm nổi bật của Gucci G74 OG 2019

  Gucci G74 OG 2019 Brown đích thực gây ấn tượng. Khẳng định sang trọng khác biệt của mình cả ở phối màu, các hoa văn lẫn cách nhấn nhá thương hiệu. Việc trước tiên là dải sọc màu Xanh – Đỏ nổi bật, quen thuộc trên các sản phẩm thời trang cộp mác Gucci. Phần gót điểm lên tượng trưng con ong Abeille và chốt hạ bằng phối màu, họa tiết lấy tông Nâu chủ đạo. Bao phủ đôi giày, mang lại một bề ngoài khiến Sneakerheads, các tín đồ Retro / Vintage phải mê đắm.

  [​IMG]

  [​IMG]

  công nghệ được tích hợp ở Giày Gucci Original Brown

  tương tự những sản phẩm Luxury khác, Gucci Original Brown hoàn toàn được gia công bằng tay, đồng nghĩa việc ko phải có sự tiếp cận từ bất cứ phương pháp nào.

  [​IMG]

  tương tự, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết, bề ngoài và chất liệu, các điểm thu hút, công nghệ,…của giày Gucci Flame ACE Sneakers. Ví như đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một vài giày thể thao cá tính, một vài giày thể thao nữ tại đà nẵng, đây sẽ là chọn lọc “đáng đồng bạc bát gạo” dành cho các bạn.  giả dụ bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy tậu giày thể thao nike đà nẵng tại Fandy.
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP