1. seomoz

  seomoz Thành viên mới

  Giày công sở CS006 Màu đen, đẳng cấp, thời thượng

  "Bí quyết thoát kiếp FA"
  Bạn còn độc thân, bạn đang muốn tìm cho mình một nửa của đời mình để người đó cùng chia sẻ với bạn những niềm vui, nỗi buồn cũng như những vấn đề bạn gặp phải trong cuộc sống.
  Tuy nhiên bạn là dân văn phòng, bạn bận rộn với guồng quay của công việc, bạn lại ít thời gian dành cho bản thân. Nhưng đừng vì thế mà lơ là việc yêu bản thân bạn nhé. Hãy yêu lấy bản thân mình, bởi chỉ khi bạn biết yêu và chăm sóc bản thân thì mới có thể chinh phục được trái tim của các bạn gái.

  [​IMG]

  Đơn giản lắm, chỉ cần quần áo chỉnh chu, đầu tóc gọn gàng, và không thể thiếu một đôi giày da thật phù hợp là đã giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong đời sống.
  Xưởng giày mách nhỏ cho bạn một mẹo nhỏ để thu hút ánh mắt các nàng ngay tại nơi công sở đó chính là đôi giày tây nam công sở CS006 lịch lãm, trẻ trung và rất bắt mắt. Ấn tượng đầu tiên luôn là quan trọng nhất. Chẳng phải nàng sẽ "đổ cái rụp" trước sự kết hợp khéo léo giữa đôi giày công sở da thật CS006 màu đen dây buộc trẻ trung với bộ trang phục lịch thiệp khi bạn đi làm hay sao?

  [​IMG]

  Nguồn :
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Giày công sở Diễn đàn Date
Tips thắt dây giày giấu dây mà bạn chưa biết [☺] Làm đẹp Hôm nay lúc 19:13
3 mẫu giày sneaker đẹp cho nữ đi hoài không chán [☺] Làm đẹp Hôm qua, lúc 08:39
Mách nhỏ 5 mẹo giúp bạn chọn một đôi giày đẹp vừa chân [☺] Làm đẹp 21:32 ngày Thứ năm
Nên Mua Giày Converse Màu Nào Để Dễ Phối Đồ Nhất? [☺] Làm đẹp 11:07 ngày Thứ năm
Khử mùi giày Mẹo vặt 1/10/2019
Nhận biết giày Nike giả Mẹo vặt 29/9/2019

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP