Giày bảo hộ lao động giá rẻ, hàng chính hãng, chất lượng cao

vanvivu

Thành viên mới
Tham gia
25/4/2015
Bài viết
0
baoholaodongtt.com - chuyên cung cấp giày bảo hộ lao động cực kỳ chất lượng với mẫu mã đẹp Không giống các sản phẩm giầy bảo hộ thông thường, loại giày bảo hộ bắt buộc phải có những đặc điểm riêng để phù hợp với môi trường lao động có nhiều tác động. Không chỉ khác biệt về mẫu mã mà chất lượng mỗi sản phẩm giày bảo hộ cũng cần phải được quan tâm. Trong khi các mặt hàng bảo hộ lao động tràn lan như hiện nay, thì việc lựa chọn một nguồn cung cấp đảm bảo như baoholaodongtt.com là một bước đi đúng đắn. Dưới đây, chúng tôi xin tổng kết các sản phẩm cùng một số đặc trưng của chúng:
Giày bảo hộ lao động giá rẻ Hà Nội
Các sản phẩm nổi bật như:
- Giày bảo hộ lao động jogger
- Giày bảo hộ lao động tiger
- Giày bảo hộ lao động cao cấp
- Giầy da bảo hộ: Được sản xuất trên dây chuyền của các nước tiên tiến như Malaisia, Singapore mũi giầy thường là giày mũi sắt giúp an toàn cho người sử dụng.
- Giầy vải bảo hộ: Các loại giầy như bata, thượng đình luôn được nhập với chất lượng đảm bảo, bền với mọi địa hình, êm chân thoải mái cho người sử dụng.
- Ủng cao su nhựa: Đế dày được làm bằng vật liệu Polyurethane rất bền trong bất kỳ môi trường lao động nào, được phun đúc kết dính trực tiếp. Lớp bên dưới cứng chống va đập, chống dầu nhớ, trơn trượt....
- Ủng chống thấm nước: Sản phẩm với thiết kế đế và mũi được làm từ nhựa PVC - có lót sắt, không thấm nước, bền với mọi điều kiện khí hậu
- Ủng chống lửa: Được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 5588 - 1991, với chất liệu cao su tổng, an toàn với các đường điện cao áp.
- Giầy ủng phòng sạch: Đảm bảo điều kiện vô trùng trong môi trường phòng thí nghiệm thì các sản phẩm luôn được kiểm tra chất lượng đảm bảo mới đem vào sử dụng. Đảm bảo không làm tác động đến các bộ phận khác trong môi trường làm việc.
Bên cạnh các sản phẩm giày bảo hộ lao động, các trang bị đi kèm khác cũng quan trọng không kém phần trong một số trường hợp khác nếu:
Bạn là công nhân đang làm việc trong môi trường xây dựng thì việc khó lòng tránh khỏi các nguyên do ngoài ý muốn. Để sao cho an toàn là trên hết khi thực hiện thi công thì việc tuân thủ hàng loạt các điều khoản trong khi thi công là phải đội mũ bảo hộ. Đội mũ bảo hộ lao động để bảo vệ trung tâm chỉ huy của toàn bộ cơ thể. Nó rất quan trọng đấy ạ.

Trong môi trường làm việc như phải hàn xì, hay cưa các thanh sắt... thì việc bảo vệ cho đôi mắt của bạn khỏi những vật thể nhỏ bắn vào hay các tia bức xạ khác. Vậy nên, để đảm bảo cho mắt bạn khỏi những tác nhân gây hại đó. Tôi khuyên bạn nên dùng kính bảo hộ để có thể giảm thiểu và tránh những tác nhân này.
 
Top