Giày bảo hộ jogger - đạt chuẩn quốc tế, giá rẻ

vanvivu

Thành viên mới
Tham gia
25/4/2015
Bài viết
0
Giày jogger chất lượng cao - baoholaodongtt.com - tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu giày bảo hộ lao động jogger về Việt Nam với đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế. Do chất lượng, mẫu mã và giá cả cũng như các tính năng của giày nên loại giày này được khách hàng đánh giá cao và rất hài lòng.
- Tính năng chung của loại giày này là chống vật nhọn xuyên thủng, chống va đập, chống dầu, chống a-xít, chống trượt, chống trương nở trong dầu, có thoát hơi, chân không bị hầm. Cụ thể như sau : Nó được dùng trong xây dựng thi công, hay đi trong các nhà máy sản phẩm kim loại, phi kim, chế lọc dầu hay các khu công nghiệp yêu cầu chống tĩnh điện phòng sạch cao..Công dụng của giày jogger :
- Giày có chủ yếu bao gồm 3 loại:
+ Giày đi ra ngoài công trường, nhà máy.
+ Giày đi trong văn phòng.
+ Giày đi trong nhà bếp, khu vực phòng sạch.
- Giày bảo hộ của công ty chúng tôi có đầy đủ các mẫu mã,đủ kích cỡ,hợp thời trang,giá cả phải chăng.
- Giày bảo hộ jogger - baoholaodongtt.com là loại giày nhập khẩu chính hãng chất lượng cao.Ngoài ra cty bảo hộ lao động còn có chính sách bảo hành và hậu đãi rất lớn tới các quý khách hàng.
Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm giày hay bất kì sản phẩm nào khác của chúng tôi như mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ giá rẻ...thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như hỗ trợ tốt nhất về giá và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.
 
Top