1. ly quoc

  ly quoc I'm fine! Thành viên thân thiết

  Giật mình với bộ tranh phản ánh sự chân thật của xã hội ngày nay

  Trang Bright Side đã chia sẻ bộ tranh khắc họa rõ nét cuộc sống ngày nay, người ta dần không còn được sống thật với chính mình khi phải trưng ra bên ngoài những bộ mặt giả tạo khác nhau khiến người xem suy ngẫm.


  Việc xem quá nhiều phim ảnh nên ngày nay có không ít các bạn nữ vẫn hằng ao ước mình sẽ có người yêu ga lăng, lịch lãm như mấy anh soái ca trong phim ngôn tình. Việc kì vọng quá cao nên dễ gây cảm giác hụt hẫng khi người yêu không đáp lại đủ mong đợi của các nàng.


  [​IMG]


  Giới trẻ ngày nay xem mạng ảo như thế giới thật và không ngừng chia sẻ chuyện cá nhân trên mạng xã hội. Điều này khiến họ bị cư dân mạng soi mói, trở thành tâm điểm để bàn ra tán vào.


  [​IMG]


  Thậm chí, họ xem những cái like trên mạng ảo như một liều thuốc tinh thần. Việc sống ảo dẫn đến nhiều hệ lụy không tốt cho giới trẻ, người ta có thể vì những cái like mà hãm hại, bài xích nhau. Rất nhiều cái chết thương tâm đã xảy ra do tính lây truyền của thế giới ảo .


  [​IMG]


  Nhiều cặp đôi đến với nhau và yêu nhau được lập trình sẵn như một cái máy không cảm xúc.


  [​IMG]


  Thị trường phong phú và đầy sự lựa chọn làm người ta không biết đâu mới là sản phẩm thích hợp với bản thân mình.


  [​IMG]


  Con người ngày nay quá phụ thuộc vào công nghệ khiến cho khoảng cách giữa mọi người bắt đầu xa nhau hơn. Dù ở chung nhà nhưng mỗi người lại cắm đầu vào điện thoại của mình mà quên mất việc dành thời gian cho người đối diện.


  [​IMG]


  Cuộc sống trở nên cô quạnh hơn khi bạn không biết chia sẻ những buồn vui cùng ai.


  [​IMG]


  Cuộc sống khắc nghiệt khiến bạn không còn được sống thật với chính mình. Mỗi ngày ra đường, bạn lại vất vả chọn cho mình một gương mặt khác nhau để ứng biến với đời.


  [​IMG]


  Tìm được một người thật lòng với mình không dễ dàng tí nào. Các mối quan hệ xã hội cũng thật khó lường, người bề ngoài luôn vui vẻ, đối tốt với bạn thật ra lại ở phía sau hãm hại và đâm sau lưng bạn.


  [​IMG]


  Việc mua bằng cấp luôn là một vấn nạn, nhiều người tỏ ra mình có trình độ cao nhưng kiến thức hạn hẹp.


  [​IMG]


  Vì thành công mà ai cũng muốn mình ở vị trí thứ nhất, không có sự giúp đỡ mà thay vào đó sẵn sàng hạ bệ và đạp người khác để vươn lên dẫn đầu.


  [​IMG]


  Nguồn: Brightside
  Theo thethaovanhoa.vn
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP