1. hoangvieta9

  hoangvieta9 Thành viên mới

  Giàn phơi thông minh một sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho mọi gia đình Việt

  Cuốc sống xã hội ngày càng phát triển khiến cho các xu thế công nghệ phải phát triển theo để bắt kịp với thời đại, bất cứ người tiêu dùng nào cũng cần phải quan tâm sâu sắc đến nó, Vậy thì cuộc sống hiện đại là cái gì? Câu trả lời chỉ vỏn vẹn là cấu thành từ các vật dụng hiện đại trong gia đình. Thế nên sản phẩm gian phoi thong minh đã ra đời cùng với các sản phẩm hiện đại khác đã hỗ trợ cho các hộ gia đình trong việc được dễ dàng nhất, không chỉ hỗ trợ đắc lực mà chúng còn làm cho không gian trở nên sang trọng và hiện đại nhất cho ngôi nhà.
  [​IMG]
  Giàn phơi thông minh hay gia phoi quan ao đã hộ trợ rất đắc lực cho các bà nội trợ trong gia đình trong công việc phơi quần áo được dễ dàng và thuận tiện hơn. Chỉ bằng các thao tác đơn giản là bạn có thể phơi đồ một cách dễ dàng, bạn không cần phải lo lắng nếu diện tích sử dụng của bạn chật hẹp thì chỉ cần một chút diện tích nho nhỏ là có thể lắp đặt được giàn phơi thông minh này rồi đây cũng chính là điểm dụng hơn so với các sản phẩm thông thường khác.
  Hầu hết các thao tác điều khiển giàn phơi khá là đơn giản nhẹ nhàng bạn chỉ cần điều chỉnh bằng tay quay hay bộ điều khiển từ xa là có thể dễ dàng kéo lên thả xuống tuyd theo ý thích của mình rồi. Nếu như với các loại giàn phơi truyền thống bạn cần phải dùng sào để treo và lấy đồ phơi khiến quần áo dễ bị lấm bẩn thậm chí rơi xuống đất rất mất thời gian giặt lại. Không gì tuyệt vời hơn là bạn có thể dễ dàng treo lên và hạ xuống chỉ cần một động tác đơn giản.

  [​IMG]
  Sản phẩm giàn phơi thông minh không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian công sức khi phơi đồ mà giàn phơi còn giúp không gian căn hộ của bạn thêm thoáng mát và đẹp hơn. Thế nên bạn có thể tận dụng được một khoảng diện tích không nhỏ để trồng cây rồi đấy nhé. Có thể bạn cho rằng giàn phơi không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hiện đại của gia đình bạn nhưng chính những vật dụng giản đơn ấy đang góp phần tạo nên nét hiện đại, tinh tế và tiện nghi cho căn hộ của bạn.
  Điện thoại: 0485.828.666 – 0485.826.888
  Hotline: 0462.542.543 – 0909.456.543 – 0984.456.543
  Cửa hàng: Số 146 Mễ Trì Từ Liêm Hà Nội
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP