Giàn phơi thông minh, giàn phơi hòa phát cho sinh viên giá rẻ

Giàn phơi

Banned
Tham gia
11/8/2017
Bài viết
0

Lắp đặt giàn phơi thông minh


Hiện nay đã có rất nhiều loại giàn phơi thông minh xuất hiện trên thị trường với rất nhiều tiện ích. Nhưng loại giàn phơi phổ biến hiện nay là giàn phơi tay quay. Một trong những loại giàn phơi tay quay thích hợp nhất để phơi quần áo ở ban công là giàn phơi thông minh gắn trần nhà.
Loại giàn phơi này có thể nâng lên, hạ xuống dựa vào dây cáp. Kiểu dáng trang nhã, thao tác đơn giản, dễ sử dụng và lắp đặt.

PHỤ KIỆN GIÀN PHƠI THÔNG MINH NGUYÊN BỘ GỒM.

Tay quay hợp kim nhôm, hệ thống h.ãm lò xo tiên tiến, độ bền trên 5 năm, sức nâng trên 45 kg.

Thanh phơi hợp kim nhôm, dày 0,3mm, dài 2,4m, tích hợp 50 lỗ phơi, chịu được trọng lượng trên 40 kg, phơi được tất cả các loại chăn ga gối đệm. Sản phẩm được ưa chuộng nhất tại thị trường.Sản phẩm chính hãng.

Khuyến mại Sản phẩm tặng kèm 30 mắc áo cao cấp chống bay, sản phẩm đã bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt.

Sản phẩm chế tạo bằng công nghệ tiện CNC tinh sảo từ các tấm nhôm nguyên khối
Có thể nói đây là loại giàn phơi thông minh tốt nhất trên thị trường, với nhiều chức năng tân tiến bộ giàn phơi này được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng, và được dùng nhiều ở các khu chung cư cao cấp

Quý khách có nhu cầu sử dụng, lắp đặt Giàn phơi thông minh Seri 999 giá rẻ có thể liên hệ với https://gianphoihoaphatstar.vn qua số Hotline: 024 6655 4468 hoặc số 0937 292 110, nhân viên sẽ tư vấn chi tiết.
 
Top