Giảm lượng đường và cholesterol trong bữa ăn hằng ngày

tieuquysatang

Thành viên
Tham gia
8/12/2011
Bài viết
2
Ăn uống một cách khoa họcgiúp bạn ngăn ngừa được bệnh tật và có sức khỏe tốt. Hằng ngày trong các bữaăn, chúng ta ăn nhiều tinh bột,protein hay chất béo làm nguy tăng nguy cơ bệnh tiểu đường, cholesterol cao, gan, thận…
Hạtmethi là một trong số ít dược thảo dược được WHO và nhiều quốc gia công nhận làcó hoạt tính giúp hạ đường trong máu. Hiện nay, nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng hạt Methi như một loại thực phẩm, gia vị vì mang lại lợi ích chosức khỏe. Hạt Methi được dùng trong khẩu phần ăn hàng ngày.
Hạt Methi là thảo dược dùng cho người bệnhtiểu đường có thể dùng chung với các loại thảo dược khác hoặc các loại thuốc đặc trị. Hạt methi giúp phục hồi và kích thíchtăng bài tiết insulin tự nhiên, ngăn ngừa biến chứng rốiloạn mỡ máu, xơ vữa mạch máu, bình ổn huyết áp, tăng cường miễn dịch hạn chế các tổn thương, viêmnhiễm, rối loạn do bệnh tiểu đường gây ra. Đồng thời, cũng làm giảm được một số triệu chứng của tiểu đường như khát nước, đitiểu nhiều lần, yếu mệt và sụt cân.
Ngoài ra hạt Methi còn giúp giảmthiểu được một số loại bệnh khác như: làm hạ cholesterol; có khả năng kháng sinh với 26 loại vi trùng;diệt ký sinh trùng sốt rét; có khả năng bảo vệ gan chống tác hại của rượu; ngừavà trị sạn thận; có hoạt tính chống lại bệnh ung thư; trị tạng thận suy yếu;đau bao tử; đau ruột; sưng chân; giúp phát triển đôi gò bồng đảo của chị em phụnữ; dùng cho phụ nữ bị tắt tuyến sữa khicho con bú; phong thấp gây ra đau khớp khó đi lại.

Mọi thắc mắc xin vui lòngliên hệ:
Công ty TNHH TM-DV-XD-TK-QCKim Long Anh
Địa chỉ: 4 -6 Đường số 2A,Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Điện thọai: 0906.739.758(Ms.Thương)
Email:ngoc.thuong208@yahoo.com:KSV@12:
 
×
Quay lại
Top