Giảm cân nhanh 1 tuần

phamnhamy

Thành viên mới
Tham gia
16/6/2018
Bài viết
0
Chanh – Loại quả đặc biệt, tuy rẻ tiền nhưng công dụng giảm mỡ bụng của nó thật không thể xem thường. Chanh hay bị chúng ta đánh giá thấp bởi vì bạn không thể bóc vỏ và ăn chúng như những loại trái cây khác. Loại quả này không giòn như táo cũng không ngọt ngào như dâu tây, thế nhưng nó lại chứa đựng quyền năng tuyệt vời có thể chinh phục hàng triệu trái tim đó chính là làm giảm mỡ bụng của bạn. Nhưng bạn nên làm gì với số chanh đó khi bạn mang chúng về nhà? Đọc tiếp để khám phá những cách ngon lành nhất, sáng tạo nhất để giảm cân với trái cây loại họ cam quýt này. Và nếu bạn đang tìm kiếm nhiều cách để cắt giảm vòng eo nhanh hơn, đừng bỏ lỡ kết hợp chanh với trà thảo mộc giảm cân vy&tea nhé.

Làm nước detox

Nước detox không chỉ bổ sung một số dưỡng chất mà còn là sự hứng khởi cho món H20 hàng ngày bạn uống. Bạn có thể thêm các loại trái lá, trái cây theo ý thích của mình, và khi bạn làm nó với chanh, sẽ có rất nhiều lợi ích mà bạn thu được. D-limonene, một hợp chất mạnh mẽ được tìm thấy trong vỏ chanh, k.ích th.ích các enzym gan để giúp loại độc tố ra khỏi cơ th.ể (theo Tổ chức Y tế Thế giới). Đương nhiên, bạn cũng sẽ nhận được vitamin C từ nước ép thấm vào trong nước.

Cho vào trong trà

Trong một nghiên cứu kéo dài 12 tuần, những người tham gia uống từ 4 đến 5 tách trà xanh mỗi ngày kết hợp với buổi tập trong 25 phút đã giảm được nhiều hơn 2 cân so với những người tập nhưng không uống trà. Nhưng nhấm nháp trà xanh sẽ không chỉ giúp bạn giảm cân, nó còn có thể giúp bạn khỏe mạnh. Polyphenol trong trà xanh ngăn chặn một “phân tử báo hiệu” gọi là VEGF gây nên bệnh tim và ung thư, theo một nghiên cứu năm 2015 của Viện Nghiên cứu Thực phẩm. Mọi chuyện nghe có vẻ ổn nhỉ, tuy nhiên khi bạn nhâm nhi trà, một tỷ lệ đáng kể chất chống oxy hóa polyphenol bị phân hủy trước khi chúng đến được dòng m.áu của bạn. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Purdue phát hiện ra rằng việc thêm nước cốt chanh vào trong trà đã giúp bảo tồn các polyphenol. Ái chà, đây là một lý do tuyệt vời để vắt vài lát chanh vào tách trà của mình đúng không nào. Theo dõi thêm tại website:https://travytea.vn/cach-lam-giam-mo-bung-bang-chanh-chi-trong-1-tuan/

Cùng kết hợp giảm mỡ bụng bằng chanh và trà giảm cân Vy&Tea để có được hiệu quả nhanh nhất nhé.

Liên hệ với chúng tôi ngay nhé:

Nhà phân phối trà giảm cân Vy&Tea

Địa chỉ: C13/41 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4

Số điện thoại: 0933 48 7128

Website: travytea.vn
 
Top