Giai thoại chuyện tình tạo nên mẫu đồng hồ Nobel chính hãng

sonlq

Thành viên mới
Tham gia
5/6/2016
Bài viết
0
Một thời gian sau khi thầy Alfred từ trần, Sera đã thừa kế lại toàn bộ ý chí, tinh thần và những giá trị mà đồng chí thầy để lại. Với nền móng cơ sở ấy cùng ham mê và thiên tài của bản thân, Sera Nobel đã đi đến quyết định xây dựng thương hiệu ra nhà sản xuất sở hữu tên mình với những mẫu mã chuyên về cỗ máy thời gian đeo tay. Ông cũng đã dành riêng 1 bộ sưu tập để biểu hiện tình ái đẹp của mình, đó chính là mẫu đồng hồ Nobel Tina Collection.
thumb_88VBFF52.png
Tham khảo thêm: Đồng hồ chính hãng dưới 2 triệu đồng
Hẳn đây sẽ là một giai thoại tình ái khôn xiết lãng mạn về sự thành lập của các ấn phẩm đồng hồ Nobel Tina. Và đấy mới chỉ là nét ý nghĩa riêng được miêu tả thầm kín trong những mẫu mã độc đáo này. ký hiệu cảm quan chúng ta nhận thấy thứ nhất chính là bắt mắt hiện đại dung nhan nét với định hướng là loại cỗ máy thời gian thời thượng vô cùng,cực kỳ mỏng. Điều này được biểu lộ qua phần lớn các bề ngoài trong bộ sưu tập Nobel Tina mà chúng ta ko quá khó khăn để có thể nhận ra.

Tina không phải là cái đồng hồ hiện đại của nhà sản xuất Nobel, mang thể nhắc nó gần gụi, bình dị hầu như câu chuyện tình ái chân chất mà Sera Nobel vẫn luôn hướng tới các bạn con gái Tina. Mỗi một ngoại hình được dựa trên cơ sở của các mẫu đồng hồ căn bản, ko chạy đua về tính năng hay quá cầu kỳ, phức tạp. kiểm tra chung đấy là các loại mẫu mã đẹp mắt chấp thuận với thị hiếu chung của hồ hết,đa số tín đồ đồng hồ.

quanh đó ký hiệu bắt mắt, hầu hết các dòng đồng hồ Nobel Tina được trang bị đá sapphire chống trầy xước cực tốt phối hợp với thép không gỉ 316L trong ngoại hình. Đây là 2 chất liệu uy tín nhất cho sự dai sức hoàn hảo từ dáng vẻ bên ngoài đến cấu thành phần cứng bên trong. Từ các ký hiệu nổi bật của 2 chất liệu, mỗi cái cỗ máy thời gian Nobel Tina mang công năng sáng cầu giữ mới trong đa dạng năm trang bị. Điều này hầu như chính sự thách thức của mối quan hệ gắn kết vô cùng bền chặt trong ái tình lứa đôi với thời kì, khúc phương pháp và đông đảo ngăn trở.
thumb_63ccs1h5.png

không tính những đặc điểm đặc trưng trên, Tina còn đều được kể tới là mẫu cỗ máy thời gian của 1 nhà sản xuất chuẩn Thụy Sỹ. Điều đó mang tức thị đa số các thiết kế trong bộ sưu tầm Tina đề cập riêng và 100% các mẫu mã của Nobel đều được sử dụng máy Thụy Sỹ và chế tạo bằng tiêu chuẩn Thụy Sỹ. Với dấu ấn này thì chúng ta hoàn toàn có thể nhận định rằng khả năng xác thực trong hoạt động của các loại đồng hồ Nobel Tina hoàn toàn uy tín ko kém những loại cỗ máy thời gian hiện đại danh giá khác.

Sau khi thưởng thức được toàn bộ câu chuyện tình yêu lãng mạn cộng các san sẻ về giá trị của mỗi thiết kế đồng hồ Nobel Tina, quý khách mang cảm nhận gì?

Chi tiết xem thêm tại: http://hanoiwatch.vn/hang/79/nobel
 
Top