Giải pháp lưu trữ hàng cho sản xuất công nghiệp

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi doduytan29, 22/4/2015. — 482 Lượt xem

 1. doduytan29

  doduytan29 Thành viên mới

  Giải pháp lưu trữ hàng cho sản xuất công nghiệp

  Giải pháp lưu trữ hàng cho sản xuất công nghiệp
  Ngày càng nhiều doanh nghiệp mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh. Sản xuất công nghiệp trên quy mô đòi hỏi phải có nhà kho , khu chứa hàng lớn. Số lượng hàng hóa sản xuất thường tăng qua các năm nhưng diện tích nhà kho hay bày bán lại có hạn. Vì vậy, cần thiết phải có các sản phẩmthông minh, chất lượng và giải pháp sắp xếp kho hàng hợp lý.

  Thành Long là doanh nghiệp sản xuất các loại kệ công nghiệp ứng dụng công nghệ của Đức. Các sản phẩm kệ kho, kệ công nghiệp của Thành Long bao gồm: kệ để hàng, kệ phụ tùng vật tư, kệ nhà kho, kệ siêu thị, Nukirack, kệ hạng trung Shelving... Các loại kệ có thể được phân loại theo trọng tải (nhẹ 50-200kg, trung bình 200kg-2 tấn, nặng 2-6 tấn) hoặc phân chia theo mục đích sử dụng như chứa hàng tồn kho, bày bán hàng siêu thị, lưu trữ tài liệu, giấy tờ...

  Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sản xuất và lắp đật kệ kho trong nhiều dự án kệ công nghiệp cho nhiều doanh nghiệp FDI như Piaggio Việt Nam, Samsung Electronics Vietnam, Foster-Vietnam...cũng như xuất khẩu sản phẩm ra thị trường quốc tế, chúng tôi tự tin là đối tác và nhà tư vấn xuất sắc của Quý khách hàng.

  Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng, vui lòng liên hệ
  DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI THÀNH PHONG
  Địa chỉ 1: Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Tp. Thái Bình, Thái Bình
  Địa chỉ 2: Số 5B2, KCN Trại Gà, Từ Liêm, Hà Nội
  Hotline: 0913206849 – 0906005486
  Website:http://thanhphong.com.vn
  ke-thep. ke-kho. ke-kho. ke-chua-hang-double-deep 5.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP