Giải Đáp Những Thắc Mắc Về Kem Chống Nắng

beautyplusuk

Thành viên mới
Tham gia
20/10/2018
Bài viết
0
Trên đây là những thắc mắc phổ biến nhất về chống nắng do Beauty+ UK tổng hợp từ những câu hỏi mà followers của mình đặt ra. Nó có phải là thắc mắc của cả bạn không? Cùng nghe mình giải thích để không còn hoang mang nữa nhé
1. Những màu da khác nhau nên sử dụng những loại kem chống nắng như thế nào?

2. Sử dụng kem chống nắng dạng xịt như thế nào là đủ?

3. Những màu da khác nhau nên sử dụng những loại kem chống nắng như thế nào?

4. Có nên chọn các công thức kem chống nắng khác nhau trên các loại da khác nhau?

5. Có mẹo nào thoa kem chống nắng đạt hiệu quả tốt nhất?

Câu hỏi: Những màu da khác nhau nên sử dụng những loại kem chống nắng như thế nào?

1_7oRC0ToJW-DDLC-MteaXMQ.jpeg

Giải đáp những thắc mắc về kem chống nắng
Trả lời: Các chuyên gia làm đẹp đều cho rằng chỉ số SPF tối thiểu lý tưởng cho việc bảo vệ da của bạn là 30. Với chỉ số SPF nhỏ hơn, dù bạn đã cố gắng thoa rất nhiều những chúng vẫn được coi là chưa đủ để giúp da tránh được ánh nắng mùa hè. Chỉ số SPF cao hơn sẽ đảm bảo bạn có thể bảo vệ tốt làn da trong thời gian dài hơn.

Câu hỏi: Sử dụng kem chống nắng dạng xịt như thế nào là đủ?

kem-chong-nang-dang-xit-3.gif

Giải đáp những thắc mắc về kem chống nắng
Trả lời: Các chị em thường dễ đoán nhận được lượng kem vừa đủ để thoa khắp cơ th.ể nhưng với dạng kem xịt thì việc đoán định khó khăn hơn. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào cảm nhận trên làn da của bạn. Thông thường, chỉ cần xịt nhẹ kem là một vùng da nhất định của bạn đã được bảo vệ tối đa.

Câu hỏi: Những màu da khác nhau nên sử dụng những loại kem chống nắng như thế nào?

289835831-1024x683.jpg

Giải đáp những thắc mắc về kem chống nắng
Trả lời: Những loại kem chống nắng sẽ có tác dụng khác nhau trên các loại màu sắc da khác nhau. Nếu những nàng sở hữu làn da trắng dễ dàng chọn lựa nhiều loại kem thì làn da sẫm màu khó chọn lựa hơn. Những nàng da “bánh mật” nên chọn loại kem có thành phần cấu trúc nhỏ, mịn để chúng dễ thoa đều trên da và không bị lộ màu. Ngoài ra, làn da này cũng rất dễ mất nước nên loại kem chống nắng chứa nhiều dưỡng chất cũng rất phù hợp.

Câu hỏi: Có nên chọn các công thức kem chống nắng khác nhau trên các loại da khác nhau?

Trả lời: Khoa học đã chứng minh với da hỗn hợp, kem chống nắng có công thức tổng hợp sẽ có hiệu quả hơn so với loại kem cố định một công thức. Đặc biệt, da mụn không nên sử dụng kem chứa quá nhiều dầu và dưỡng chất. Ngược lại, kem chống nắng nhiều dưỡng và cung cấp độ ẩm lại rất hợp với làn da khô.

Sản phẩm kem chống nắng được các chuyên gia khuyên dùng và bán chạy tại Anh Quốc: KEM CHỐNG NẮNG TOÀN THÂN SOLTAN PROTECT AND MOISTURISE

Câu hỏi: Có mẹo nào thoa kem chống nắng đạt hiệu quả tốt nhất?

duong-da-dung-cach-1024x768-1024x768.jpg

Giải đáp những thắc mắc về kem chống nắng
Trả lời: Các chuyên gia dưỡng da đều cho rằng bạn nên thoa kem chống nắng 20 phút trước khi ra ngoài nắng để chúng bảo vệ da tốt nhất. Ngoài ra, để k.ích th.ích các tính năng của kem phát huy, bạn nên thoa chúng trên làn da hơi ẩm. Như vậy, kem sẽ không chỉ có hiệu quả trong việc chống nắng mà còn trong việc cung cấp dưỡng chất cho da.
Beauty+ UK - CHUYÊN HÀNG XÁCH TAY ANH QUỐC, bạn sẽ tìm được tất cả sự YÊU THƯƠNG và AN TOÀN cho làn da của bạn. Cam kết 100% sản phẩm chính hãng được chính chủ shop mua tại Anh, không qua trung gian.

Website: beautyplusuk.com
Facebook: Beauty+ UK
Shopee: shopee.vn/chuyenhangxachtayuk
 

kemchongnang

Thành viên mới
Tham gia
7/1/2020
Bài viết
0
Chuyên bán kem chống nắng chính hãng nhập khẩu từ các thương hiệu lớn trên thế giới, cam kết hàng uy tín đánh giá cao về chất lượng. Chi tiết kem chống nắng liên hệ chúng tôi qua website: kemchongnang để được tư vấn
 
Top