Giá hải sản 24h seafood

haisan24h

Thành viên
Tham gia
6/10/2017
Bài viết
1
Giá hải sản 24h seafood

24h seafood chuyên cung cấp các loại hải sản đông lạnh như bạch tuộc, mực nang, mực trứng, mực lá, mực ống,… và các loại hải sản tươi sống khác cho các hệ thống nhà hàng, trường học và đại lý trên toàn quốc.

Giá hải sản hôm nay tại 24h Seafood

Giá mực ống tại 24h seafood:

Size 8 – 12 con/kg nguyên liệu, cấp đông : 145.000đ

Size 4 – 6 con/kg nguyên liệu, cấp đông: 185.000đ

Size 3 – 4 con/kg nguyên liệu, cấp đông: 195.000đ

gi%C3%A1-m%E1%BB%B1c-%E1%BB%91ng-%C4%91%C3%B4ng-l%E1%BA%A1nh.jpg


muc-ong.jpg


Giá bạch tuộc tại 24h Seafood:
  • Size: 45 – 80 con/kg: 85.000đ
  • Size: 10 -20 con/kg: 120.000đ
  • Size: 15 – 30con/kg: 115.000đ
Lưu ý:
Giá bán dành cho 1 lần nhập 20 kg/sản phẩm. Quý khách có nhu cầu mua số lượng nhiều vui lòng gọi Hotline: 0909 963 937 ( Ms Hằng) – 0909 579 755 ( Ms Điều)

gi%C3%A1-b%E1%BA%A1ch-tu%E1%BB%99c.jpg


b%E1%BA%A1ch-tu%E1%BB%99c-baby.jpg


Giá mực trứng tại 24h Seafood:

Mực trứng A2: 140.000đ/kg, size 9 – 12cm

muc-trung-2.jpg


m%E1%BB%B1c-tr%E1%BB%A9ng-a2-b%C3%A1nh.jpg


Lưu ý:
Giá bán dành cho 1 lần nhập > 20 kg/ sản phẩm
Quý khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn vui lòng gọi hotline: 0909 963 937 (Ms Hằng) – 0909 579 755 ( Ms Điều)

Giá trị dinh dưỡng của hải sản

Hải sản là nguồn quan trọng cung cấp protein trong khẩu phần ăn hàng ngày, hương vị thơm ngon hấp dẫn được chế biến thành nhiều món ăn ngon và cung cấp các dưỡng chất thiết yếu, axit béo omega-3, hàm lượng chất béo bão hòa thấp vì vậy chúng ta cần có chế độ ăn uống cân bằng bao gồm nhiều loại hải sản khác nhau, cần bổ sung hải sản 2 lần/tuần vào thực đơn hàng ngày để đảm bảo sức khỏe cho cả nhà.
  • Hải sản là nguồn cung cấp chất đạm tốt cho cơ thể
Protein có trong hải sản giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể lại dễ ăn, dễ tiêu hóa
  • Phòng chống bệnh trầm cảm
Bệnh trầm cảm liên quan đến nồng độ axit béo omega-3 trong cơ thể có nồng độ thấp, hải sản cung cấp axit béo omega-3 đặc biệt là lượng DHA nhiều giúp tăng lượng axit béo omega-3 trong cơ thể từ đó làm giảm và ngăn ngừa bệnh trầm cảm
  • Tăng cường thị lực
Trong các loại hải sản như tôm, cua,…rất giàu vitamin A có tác dụng bảo vệ và tăng cường thị lực, nếu ăn hải sản thường xuyên có thể cải thiện được tình trạng thoái hóa điểm vàng ở người cao tuổi.
  • Tốt cho tim mạch
Nguồn axit béo omega-3 có trong hải sản giúp ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tim mạch, giảm hàm lượng chất béo triglyceride trong máu, giảm nồng độ cholesterol xấu trong cơ thể
  • Rất tốt cho người bị bệnh thiếu máu
Hải sản rất giàu sắt và kẽm, đó là những dưỡng chất rất tốt để cải thiện các vấn đề xấu của bệnh thiếu máu.

Quý khách hàng có nhu cầu về các mặt hàng hải sản BẠCH TUỘC, MỰC NANG, MỰC TRỨNG, MỰC ỐNG, MỰC MỘT NẮNG…vui lòng liên hệ 24h Seafood để được tư vấn tận tình, chúng tôi luôn sẵn lòng chào đón quý khách.

=================================

CÔNG TY TNHH 24H SEAFOOD

* Hotline:0909.963.937 ( Ms Hằng)/ 0909. 579.755 ( Ms Điều)

* VPĐD: 111 Đào Duy Anh, p 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

* TS: Lô 48A, Cảng Cá Phan Thiết, TP Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

* Website: 24hseafood.com

* Mail: info@24hseafood.com

* Fanpage: www.facebook.com/24hSeafood/
 
Cách ướp các món nướng ngon đơn giản tại nhà

Các món nướng luôn có sức thu hút lạ kỳ khiến người khác nhìn thôi là thấy ngon rồi, những miếng thịt nướng thơm lừng hay hải sản nướng ngon giòn mang vị mặn tự nhiên của biển. Các cách ướp nướng sau đây sẽ giúp bạn có ngay món nướng thơm ngon hấp dẫn chiêu đãi cả nhà.

c%C3%A1ch-l%C3%A0m-c%C3%A1c-m%C3%B3n-n%C6%B0%E1%BB%9Bng.jpg

Cách làm các món nướng

Bí quyết cách ướp thịt nướng ngon, giòn dai

Với bí quyết ướp thịt nướng thơm ngon này thì bạn chẳng cần phải đi đâu xa hay cặm cụi tìm kiếm những địa điểm quán nướng ngon trên mạng mà không biết thật hư thế nào. Thịt nướng thơm ngon, béo ngậy mà lại an tâm về chất lượng vì do tự tay mình chế biến.

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món thịt nướng:
  • 1-1,5kg thịt ( bạn có thể chọn thịt heo, bò, gà,… tùy sở thích)
  • Tỏi, ớt, hành tím, sả, mật ong
  • Gia vị: muối, tiêu, đường, dầu ăn, nước mắm, ngũ vị hương,…
Một vài lưu ý khi chọn thịt để món nướng thêm ngon nhé:
  • Thịt heo: nên chọn thịt ba chỉ để nướng vì phần thịt này có nạc lẫn mỡ nên khi nướng thịt sẽ mềm và ngon hơn.
  • Thịt bò: chọn thịt nạc mông, nạc vai hoặc bắp đùi để nướng là ngon nhất
  • Thịt gà: chọn gà thịt mềm, không nên chọn gà già vì sẽ giai không ngon
Cách ướp thịt nướng ngon:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
  • Thịt sau khi mua về khứa bỏ phần mỡ thừa hơi đen, rửa sạch thịt với nước muối loãng và để ráo. Cắt thịt thành những lát dài khoảng 6-7cm, thịt gà thì bạn chặt thành miếng.
th%C3%A1i-th%E1%BB%8Bt.jpg

  • Sả bóc vỏ ngoài, rửa sạch và băm nhuyễn
  • Hành tím, tỏi bóc bỏ đập dập và băm nhuyễn
Bước 2: Ướp thịt
  • Cho phần thịt đã cắt vào một cái tô lớn và ướp với 3 muỗng nước mắm, 2 muỗng hạt nêm, tiêu, ngũ vị hương, bột ngọt, hành tỏi nhăm nhỏ, sả băm, ớt và trộn thật đều tay
%C6%B0%E1%BB%9Bp-th%E1%BB%8Bt-n%C6%B0%E1%BB%9Bng.jpg

  • Để thịt khi nướng thơm và ngon hơn thì bạn cho thêm 1-2 thìa mật ong, và để thịt dậy mùi khi nướng thì bạn có thể cho ít rượu trắng. Ướp thịt từ 2-4 tiếng để thịt thấm đều gia vị trước khi nướng
  • Mang thịt đi nướng trên bếp than là hoàn thành
n%C6%B0%E1%BB%9Bng-th%E1%BB%8Bt.jpg


th%E1%BB%8Bt-ba-ch%E1%BB%89-n%C6%B0%E1%BB%9Bng.jpg

Món thịt nướng thơm ngon hấp dẫn cả màu sắc lẫn hương vị, thịt lợn nướng, bò nướng có thể chuẩn bị thêm chút bún và rau sống cuốn bánh tráng là tuyệt vời ông mặt trời.

Bí quyết ướp nướng hải sản thơm ngon

Bạch tuộc, mực, tôm,… tự bản thân chúng đã rất thơm ngon nhưng nếu có thêm chút gia vị sẽ lại thêm phần đậm đà, hoàn hảo.

Nguyên liệu:

Hải sản bình thường đã có sẵn vị mặn nên khi ướp bạn chỉ cần thêm một số loại gia vị như:
  • Đường
  • Sa tế
  • Bột ngọt
Cách làm bạch tuộc nướng, mực nướng
  • Mực các bạn khứa thành hình ca rô và cắt miếng khi ướp mực sẽ dễ thấm gia vị hơn còn bạch tuộc thì các bạn để nguyên con
  • Ướp mực và bạch tuộc với 2 muỗng sa tế, 1 thìa café bột ngọt, chút đường và trộn đều là được. Đối với mực thì tùy theo từng loại mực sẽ có khoảng thời gian ướp thích hợp ví dụ như: mực lá dày thì từ 15-30 phút, mực ống từ 10-15 phút còn đối với bạch tuộc không nên ướp quá 15 phút vì bạch tuộc sẽ ra nước mất ngon.
  • Nướng mực và bạch tuộc trên bếp than hoa, nhớ lâu lâu phết thêm dầu ăn để chúng đỡ khô nhé. Để tìm hiểu kỹ hơn các bạn tham khảo thêm cách ướp bạch tuộc nướng
n%C6%B0%E1%BB%9Bng-b%E1%BA%A1ch-tu%E1%BB%99c.jpg


m%E1%BB%B1c-n%C6%B0%E1%BB%9Bng-1.jpg

Cách làm các món nướng ngon với công thức đơn giản, dễ chế biến mà lại thơm ngon và đảo bảo vệ sinh thực phẩm đặc biệt là gia đình, bạn bè sum họp với nhau bên bếp nướng chuyện trò với nhau rất ấm cúng.

Quý khách hàng có nhu cầu về các mặt hàng hải sản BẠCH TUỘC, MỰC NANG, MỰC TRỨNG, MỰC ỐNG, MỰC MỘT NẮNG…vui lòng liên hệ 24h Seafood để được tư vấn tận tình, chúng tôi luôn sẵn lòng chào đón quý khách.
====================================
CÔNG TY TNHH 24H SEAFOOD

* Hotline: 0909.963.937 ( Ms Hằng)/ 0909. 579.755 ( Ms Điều)

* VPĐD: 111 Đào Duy Anh, p 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

* TS: Lô 48A, Cảng Cá Phan Thiết, TP Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

* Website: 24hseafood.com

* Mail: info@24hseafood.com

* Fanpage: www.facebook.com/24hSeafood/
 
×
Quay lại
Top