1. Evahan

  Evahan Thành viên mới

  Gần đây có Quảng cáo kỳ lạ xuất hiện trên mạng, cảnh giác mọi người hãy cẩn thận!

  Các anh chị có xem những quảng cáo như "không cần uống thuốc sẽ khỏi bệnh" trên mạng thường xuyên hay không ?
  Theo tìm hiểu, đầu năm 2020 vì chịu ảnh hưởng của bệnh dịch Covid-19 không được đi đâu cả, chị Nguyễn Thị Thu Hằng hàng ngày tìm hiểu những cách chữa khỏi nhanh ung thư phổi của mình, tình cờ phát hiện một quảng cáo chữa khỏi nhanh ung thư phổi, chị ấy thì có tính tò mò chấp nhận vào trang web để xem cách điều trị, vì chị ấy có tâm lý muốn chữa khỏi nhanh mà chưa đi chứng thực phương pháp đó có căn cứ khoa học hay không thì tin luôn. Chị ấy sử dụng phương pháp đó để điều trị ngay , nhưng mà sau quãng thời gian qua căn nặng giảm nhanh 8kg. Về việc cách điều trị này, mỗi ngày ăn rau xanh và kết hợp luyện tập PLC sẽ có thể chữa khỏi! Chị ấy đã trực tiếp gặp gỡ trao đổi và tập cùng với một nhóm người tại địa phương mỗi tuần. Học viên PLC bảo cho chị rằng rau đó có thể chữa bạch bệnh, nhưng mà chị ấy chưa được khỏi nhanh mà ngày một gầy đi. Sau 3 tháng, bệnh của chị ngày càng nghiêm trọng lên.
  Chị Nguyễn Thị Thu Hẵng cũng lời khuyên chân thành cho mọi người: tôi cũng mong mọi người đừng tin vào những quảng cao không có căn cứ, nên đọc kĩ những thông tin quảng cáo mà đi tìm hiểu rõ hơn. Tôi cũng là người cẩn thận là vì bị bệnh nặng, tâm tình hơi cảng thẳng mới tu luyện theo vào "Pháp Luân Công".
  Thực ra hiện nay những học viên PLC đã lợi dùng phương pháp tiếp cận và lừa đảo các bệnh nhân chữa bệnh miễn phí. Khi bị bệnh nên theo cách chữa bệnh khoa học,đừng tin tưởng những bài thuốc dân gian không có căn cứ.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP