1. thienchuong17

  thienchuong17 Thành viên mới

  Gần 15.000 tài khoản có phần thưởng cùng "Té núi lụm 5S"


  NPH: VGG - Enjoy your life

  Trang Chủ: http://rambo.choi.vn/
  Facebook: https://www.facebook.com/choi.rambolun
  Đăng ký nhanh: http://rambo.choi.vn/register.aspx


  Các bạn thân mến,


  Sự kiện “Té núi lụm 5S” đã kết thúc vào ngày 15/12/2013 vừa qua và Chơi.vn chuẩn bị tiến hành trao thưởng cho gần 15.000 tài khoản trúng giải.


  [​IMG]
  Đặc biệt nhất, vào trưa ngày 14/12, thành viên có nickname waychicken đã bất ngờ “té núi” và lụm được thành công iPhone 5S. Ngay lập tức Ban quản trị Chơi.vn đã liên lạc với bạn để chúc mừng và hướng dẫn bạn xác nhận thông tin nhận giải.


  [​IMG]


  Nguyễn Khoa Tâm - Chủ nhân sở hữu iPhone 5S  Cao thủ may mắn này là bạn Nguyễn Khoa Tâm hiện đang sinh sống tại thành phố Đà Nẵng. Được biết Tâm rất hào hứng với các tựa game sắp phát hành bởi Chơi.vn nên đã nhanh chóng đăng ký tài khoản ngay từ những ngày đầu mở đăng ký. Với sự kiện “Té núi lụm 5S”, bạn cũng chỉ tham gia với hi vọng sở hữu giftcode Đấu Phá Thương Khung để chờ đến ngày game ra mắt. Nhưng may mắn đã mỉm cười với Tâm khi chiếc iPhone 5S tìm được chủ nhân chính thức.


  [​IMG]

  Hình ảnh minh họa giải thưởng iPhone 5S  “Té núi lụm 5S” là món quà cảm ơn dành tặng cho những thành viên tham gia VGG ID được mở cửa tại địa chỉ http://event.choi.vn từ ngày 01/12 đến hết ngày 15/12. Trong suốt 2 tuần diễn ra sự kiện, Chơi.vn đã tặng hàng nghìn lượt quay miễn phí cho các tài khoản, tăng thêm số lượng giải thưởng gấp đôi so với dự kiến ban đầu.


  Một lần nữa xin chúc mừng các tài khoản đã trúng thưởng. Giftcode Hoàng Giai và Huyền Giai sẽ được gửi tới các bạn khi game Đấu Phá Thương Khung ra mắt. Giải thưởng GG sẽ được trao thẳng vào tài khoản các bạn trong thời tới và sẽ được Chơi.vn thông báo rộng rãi.


  Hãy chờ đón những sự kiện sắp tới của Chơi.vn nhé!

   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP