Game Tiến Lên Miền Bắc Online

Baonamhoang

Thành viên mới
Tham gia
13/7/2016
Bài viết
0
Tiến lên miền Bắc xuất hiện trong khoảng các năm 80 của thế kỉ XX. Nhìn chung luật chơi tiến liên miền bắc cũng giống như game tien len mien nam nhưng vẫn có các điểm nổi bật riêng.
Giới thiệu gam tiến lên miền bắc online
Tiến lên miền bắc online là game danh bai được chơi phổ biến trên nhiều vùng miền khác nhau. Với quy luật vô cùng đơn giản nhưng cũng ko kém phần hấp dẫn, người đầu tiên đánh hết 13 lá bài được chia sẽ là người thắng, với mỗi ván bài tiến lên miền bắc sẽ có trong khoảng 2 đến 4 game thủ tham gia.
bi-mat-game-danh-bai-mau-binh-1.jpg


Với các lá bài trên tay thì cách thức để dành win đó là phải có cách thức phù hợp và vận dụng linh hoạt. Chơi game tiến lên miền bắc là cách giải trí và cũng là rèn luyện khối óc 1 bí quyết tuyệt vời. Tuy nhiên người chơi cần đặt giới hạn chơi cho mình để ko dành quá nhiều thời gian vào trò chơi này.
Ưu điểm của game tiến lên miền bắc
Tiến lên miền Bắc có những điểm nổi bật riêng, khác so với những game bài khác nên có thể thu hút được rất nhiều\ người chơi.
• Quy luật chơi đơn giản
• Giao diện đẹp, hình ảnh sắc nét
• Luyện tư duy suy nghĩ
• Game có hướng dẫn chơi rõ ràng
• Tính năng đi kèm: siêu thị bang hội, chat riêng,…
• Thỏa sức giải trí, xả stress,…
bạn sẽ là người phát huy những quyền lực tối đa của những lá bài khi tham gia game tiến lên miền bắc online, thử ngay để cùng trải nghiệm cảm giác được điều khiển các lá bài theo ý muốn của mình.
 
Top