Game Teen Teen dần chiếm lĩnh thị trường Android thể loại game bắn súng tọa độ

anhlavodoi1

Banned
Tham gia
1/5/2013
Bài viết
0
Nằm trong danh sách những gMO mới ra mắt trong tháng 6/2013, Teen Teen hiện đang dần khẳng định vị thế của mình trên sản phẩm hỗ trợ hệ điều hành game cho Android.
Cách đây vài năm trước, làng game Việt đã từng chứng kiến thời kỳ huy hoàng của thể loại game bắn súng canh tọa độ cụ thể là ông lớn Gunbound. Không thể phủ nhận Gunbound đã tạo nên 1 trào lưu khó quên trong giới trẻ. Đáng tiếc, trò chơi đã phải đóng cửa trong bao nuối tiếc của game thủ đúng giai đoạn “đỉnh cao” nhất.

Cho đến ngày hôm nay, khi xu hướng chuyển dịch từ những tựa game online nền trình duyệt, hay thường được gọi “âu yếm” bằng cái tên webgame, sang những game cùng thể loại nhưng đa dạng hơn trong vấn đề thiết bị. Cụ thể hơn, đó chính là những game online mobile, đã tạo nên một cục diện hoàn toàn khác cho cả thể loại game bắn súng canh tọa độ nói trên. Vì vậy, việc ra mắt những sản phẩm game cùng thể loại thích hợp phục vụ cho 2 hệ điều hành iOS và Android trên nền điện thoại di động và máy tính bảng là một nhu cầu tất yếu của thị trường.

Có cầu thì ắt hẳn sẽ có cung, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số game thể loại bắn súng tọa độ nhưng cán cân vẫn dường như nghiêng về dòng sản phẩm iOS và bỏ ngỏ một mảng khá lớn thị trường dòng sản phẩm hỗ trợ hệ điều hành Android. Các sản phẩm cùng thể loại, hoặc không hỗ trợ hệ điều hành Android hoặc chưa đáp ứng nổi thị trường game Android đang cần một sản phẩm “chất lượng” thực sự.

Bắt kịp xu hướng đó, mặc dù sinh sau đẻ muộn, game Teen Teen, tựa game bắn súng canh tọa độ mới của NPH VTC Online đã hầu như thừa hưởng hết những tính năng vượt trội của người đi trước và đặc biệt cũng đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường dòng game cho Android. Có thể nói, Teen Teen hiện là game bắn súng canh tọa độ duy nhất hỗ trợ thành công cho cả hệ điều hành Android và iOS. Khách hàng dùng dòng sản phẩm hệ điều hành android đã thực sự “đã khát” khi tựa game này xuất hiện, sau một thời gian chứng kiến các thể loại game tương tự chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành game cho iphone.
Theo thống kê sơ bộ từ phía NPH VTC Online, hiện người chơi thông qua hệ điều hành Android đang chiếm hơn 60% số khách hàng đến với tựa game này và cũng là chiếm đại đa số thị trường người chơi game trên thiết bị hỗ trợ hệ điều hành Android dành cho thể loại game nói trên.

Giờ đây các fan hâm mộ thể loại game bắn súng tọa độ đã có thể trải nghiệm các trận đấu thật hơn trên cả hai hệ điều hành là iOS và Android khi đến với tựa game gMO Teen Teen.

Bên cạnh đó Teen Teen cũng để lại dấu ấn lớn trong lòng người chơi nhờ việc sở hữu nhiều tính năng mang tính đột phá như định vị GPS, Bang hội, xưởng rèn, Up hình, ném gạch, tặng hoa… Có thể nói, Teen Teen đang dần chiếm lĩnh vị trí lớn đối với các bạn trẻ mê Smart phone và game cho iphone hiện nay.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top