Game Phong Vân Truyền Kỳ cực hot

lythuha92

Banned
Tham gia
21/1/2015
Bài viết
0
PVTK là game gMo theo loại thể đánh theo lượt đang rất hot trên cộng đồng game Việt Nam
Game bởi chưng nhà sản xuất CMN phát hành, được thiết phương kế dưới đồ họa 3D khá đẹp mắt nhưng tệp tin cài đặt cũng khá nhẹ, phù hợp cho nhiều dòng máy (Java, Android, IOS) và nhiều thế hệ máy (cũ – mới) khác nhau. Dưới đây, chúng mình cùng xem qua một số đặc trưng của PVTK xem sao!
Theo đó, Nội dung game Phong Van Truyen Ky được dựa theo cuốn tiểu thuyết giáo cùng tên của 2 nhà văn Cổ Long và Mã Vĩnh Thành. Game xoay quanh cuộc chiến Đông – Tây giữa các thần thế Đông Doanh – Trung Nguyên. Kể đến xã hội cùng cuộc đời của 2 thần thoại võ lâm là Nhiếp Phong – Bộ Kinh Vân.. Game mang đậm phong cách Kiếm hiệp, Tiên hiệp xen kẽ chất Thần thoại. Game Phong Vân đã liên tục trở thành bản game nhập vai hành động mobile được yêu thích nhất trong danh thiếp năm 2012, 2013, 2014. Sang năm nay 2015, liệu với nhiều cải cách và muôn nghìn tính chất năng mới, Game PVTK có trạng thái trụ vững ở vị trí độc tôn của mình nữa không
Khi đến với Phong Van Truyen Ky, bạn sẽ được dùng nhiều tính năng độc đáo chưa từng có ở những dòng game khác như: đặt Avata có thể san sẻ túc trực tiếp kiến lên Facebook, hệ thống giao thiệp nhân dịp vật, người chơi có trạng thái “khoe” độ độc và đẹp nhân vật của mình với man di người… Người chơi sẽ được hòa mình vào thế giới võ hiệp đầy màu sắc, hóa thân thành các nhân dịp vật mà mình ưa thích như Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân, Đoạn Lãng ... cùng với các loại đại học võ công vô cùng phong phú khác.
Game PVTK sở hữu hệ thống nhiệm vụ và item đồ sộ, tạo cho nên sự đa dạng trong việc xây dựng nhân dịp vật, kèm cặp theo đó là hệ thống hoạt động và phụ bản phong phú cùng với những map PK dành cho người chơi thỏa sức so tài cao thấp với nhau.
Bước vào Phong Vân Truyền Kỳ, người chơi sẽ hóa thân thành những vị lãnh tướng xông phá chiến trận, xây dựng thành trì riêng tạo lập thế lực, xưng bá thiên hạ. Có 4 thể loại nhân đấu vật cho bạn lựa chọn, đó là Tu chân, Pháp Sư, Hiệp Khách, Chiến Sĩ. Mỗi loại có một tính năng và skill riêng, tạo thành ra phong cách của mỗi loại nhân dịp vật của Phong Van Truyen Ky.
Phái Tu Chân trong Pvtkthì có khả năng BUFF khủng cho đồng đội, phái chiến sĩ thì không khác gì một tanker với lượng máu trâu bò nhất trong game. Hiệp khách thì nổi danh với sự nhanh nhẹn, khả năng sát xót thương của mình. Phái Pháp sư cũng không hề thua kém mà còn là môn phái mạnh nhất của Phong Vân Truyền Kỳ, farm nhanh lên level nhanh, nhiều tiền nhiều đồ. Bởi vì chưng phái Pháp Sư mạnh về ma thuật, có các skill đánh lan, đánh khuôn khổ rộng hơn danh thiếp class khác. Việc chơi Pháp Sư thường dễ dàng hơn so với các phái còn lại. Nếu là newbie, mới chơi thì cho nên chơi Pháp Sư, bạn sẽ đỡ bị bắt nạt hơn.
Tai phong van truyen ky và cùng tham dự vào thế giới võ lâm đầy huyền ảo và bí mật ngay bữa nay nào. Hiện game tương trợ đầy đủ các hệ điều động hành mobile như Android, Java hay Ios
 
Top