Game Mộng Tây Du chính thức ra mắt cho mobile

seowapsite

Thành viên mới
Tham gia
25/5/2015
Bài viết
0
Tuy lấy cốt truyện từ cuốn tiểu thuyết Tây Du Ký quen thuộc nhưng Mộng Tây Du mang tới cho game thủ một cái nhìn hoàn toàn mới, sáng tạo và biến dị cực kỳ. Nhưng dường như họ không nhớ gì về kiếp trước. Được Đại Tiên mách bảo chỉ có Tai game mien phi Thần Khí Mộng Chi Kết Tinh mới giúp Tôn Đại Thánh khôi phục trí nhớ tiền kiếp. Để tìn được Mông Chi Kết Tinh, Tôn Đại Thánh phải vượt qua 64 kiếp nạn để tìm ra 128 mảnh Mộng Chi Kết Tinh.
Mộng Tây Du có đồ họa khá sắc nét, đẹp mắt, kèm theo đó giao diện trò chơi cũng được thiết kế khá thông minh không khiến cho người dùng bị rối mắt cũng như cảm thấy bất tiện khi tham gia trải nghiệm trò chơi. Lần đầu tiên Tải game đánh bài trong một tựa gMO, người chơi được trải nghiệm một chủ đề khác biệt hoàn toàn so với nguyên tác, ko hề bị gò bó theo tuyến nhân vật có sẵn trong Tây Du Ký, mà thỏa sức xây dựng cá tính nhân vật theo ý mình.
Ngoài ra hệ thống skill cũng là 1 thứ không thể không nhắc đến. "Đa dạng 1 cách kỳ dị" chính là từ chính xác để miêu tả điều này. Với hơn 40 bí kíp riêng biệt bổ trợ lẫn nhau, người sẽ không khỏi ngạc nhiên khi gặp 100 đối thủ Game java có 100 hệ thống chiêu thức hoàn toàn khác nhau. Với hệ thống skill đồ sộ như trên thì người chơi có thể thoải mái sáng tạo ra các "combo" cực mạnh.

Nguồn theo bài viết tại: TaiGameCrack.Com
 
Top