[Game mobile] Zombie Objective - Đương đầu với đại dịch zombie

xuankien1993

Banned
Tham gia
14/11/2014
Bài viết
5
Zombie Objective là tựa game bắn súng với góc nhìn người thứ nhất, được phát triển Killer Bean Studios. “Zombie” và “tàn sát” hầu như luôn là hai đề tài được ưa chuộng nhất của studio này, vì thế, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi cộng đồng game thủ lại được trải nghiệm một thế giới kinh dị, cùng những zombie được thiết kế tinh tế.


Trong Zombie Objective, nhiệm vụ của người chơi không chỉ phải tiêu diệt bọn zombie đáng sợ, mà còn phải tìm kiếm những nguyên – vật liệu cần thiết ở khắp mọi nơi, để có thể sinh tồn trong một thành phố đang bị zombie chiếm dụng.

sddbLJJ.jpg

Tham gia vào game, bạn đảm nhận vai trò của một người lính ưu tú, và nhiệm vụ của bạn là kích nổ những xác sống và ngăn không cho chúng lây nhiễm sang bạn cũng như đồng đội của bạn.

o4i1wrZ.jpg

Để cuộc chiến có thể giành thắng lợi, bạn phải cố gắng tiêu diệt nhiều zombie và nhanh nhất có thể. Nhờ đó, mới tranh thủ được thời gian để tìm kiếm và giải cứu của các thành viên khác của đội.

V3bpfEP.jpg

Game cung cấp một số lượng lớn các loại vũ khí, phụ kiện, quần áo và các vật dụng đa dạng cho hầu hết các game thủ người thích sự tiến hóa.

oVjNuXt.jpg

Thông số game

- Đối với Android
Yêu cầu : 4.0 and up
Kích thước : 46 Mb
Phiên bản : 1.0.3

- Đối với Android
Yêu cầu : 7.0 or later
Kích thước : 76.42 Mb
Phiên bản : 1.0.0

Link tải game
Dành cho Android : click here
Dành cho iOS : click here
 
Top