[Game mobile] Zombie Master World War - Nữ chiến binh quả cảm

xuankien1993

Banned
Tham gia
14/11/2014
Bài viết
5
Zombie Master World War for Android thuộc thể loại game nhập vai bắn súng trên nền đồ họa 3D sống động như thật. Đây là sản phẩm ăn khách thứ hai của nhà sản xuất alphaCloud - tiếp nối theo sau những vinh quang của phiên bản game nhập vai RPG Castle Master 3D đình đám trước đó.


Zombie Master World War for Android mở ra một cuộc chiến khốc liệt của 7 tỷ người để bảo vệ danh dự cho một đất nước. Tham gia cuộc chiến tranh thế giới vĩ đại này, mọi người sẽ chiến đấu dưới lá cờ quốc gia của họ trong 7 ngày với nhiệm vụ cụ thể là làm sạch trái đất đã bị ô nhiễm bởi virus hóa thây ma và ngăn chặn các cuộc tấn công khác.

zBXET8v.png

So với các game cùng thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất khác thì Zombie Master World War for Android có khả năng lôi cuốn người chơi ngay từ những nhiệm vụ đầu tiên. Phần đồ họa chi tiết được đánh giá cao, hay cốt truyện liền mạch với bối cảnh được khai thác dựa trên chủ đề viễn tưởng quen thuộc trong thế giới của thây ma, trong đó game thủ sẽ nhập vai một nữ chiến binh dũng cảm với nhiệm vụ và trách nhiệm xây dựng một lực lượng thu nạp các thây ma trên đường phố,và tiêu diệt những thây ma chống đối. Nhân vật nữ chính này làm chúng ta liên tưởng đến nữ tướng trong cuộc chiến Zombie Minesweeper for Android.

VFXsjiw.jpg

Game cung cấp 2 chế độ chơi khác nhau, Scenario và The World. Với chế độ Scenario, người chơi trong vai nữ chiến binh cuối cùng của nhân loại sẽ chiến đấu với lũ xác sống đáng sợ, xây dựng lại thành phố và quân đội. Trong chế độ The World bạn sẽ là niềm tự hào của quốc gia, chiến đấu với các nước khác để bảo vệ danh dự tổ quốc.
Các trận chiến đẹp mắt sẽ diễn ra với chất lượng hình ảnh cao nhất, game thủ sẽ vô cùng thích thú khi trải nghiệm những màn hành động hấp dẫn hay những pha đấu súng quyết liệt xuyên suốt các màn chơi thông qua hàng loạt chuỗi nhiệm vụ. Hãy đăng nhập ngay vào game khi bạn đã sẵn sàng.

3MxM5rt.jpg

Zombie Master World War được thiết kế trên nền tảng hình ảnh đồ họa tuyệt đẹp cùng hệ thống âm thanh được hỗ trợ hoàn hảo, hay bên cạnh đó tính năng truy cập được hỗ trợ khá nhanh chóng, do đó game sẽ cảm thấy vô cùng tiện lợi khi tham gia vào trò chơi.

I8al7qu.png

Thông số game

- Đối với Android
Yêu cầu : 2.1 and up
Kích thước : 95 Mb
Phiên bản : 1.0

- Đối với iOS
Yêu cầu : 4.2 or later.
Kích thước : 124.7 Mb
Phiên bản : 1.0

- Link tải game
Dành cho Android :
Dành cho iOS :
 
Quay lại
Top