Game mobile cho điện thoại di động

advicework

Thành viên mới
Tham gia
23/1/2013
Bài viết
1
Tải game Bigone Và Chơi Bigone Miễn Phí
Game BigOne là mạng xã hội game online theo lượt trên nền tảng điện thoại di động. Đó là sự tổng hợp của một portal game online, mạng xã hội và ứng dụng chat trên điện thoại di động. Chính sự kết hợp này tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên trong cộng đồng những người tham gia, làm cho game bigone trở nên hấp dẫn hơn. Game Bigone garden có nhiều tính năng mới vượt trội hơn hẳn các mạng xã hội hay game khác.


Game Bigone chơi được trên hầu hết các dòng điện thoại hiện nay.

Game Bigone được xây dựng trên nền tảng J2ME, Java, MySql và sử dụng những công cụ hiện đại nhất trong quá trình phát triển bao gồm đầy đủ các tính chất của một hệ thống thông tin: mở rộng, bảo mật và ổn định.Chơi Game BigOne không yêu cầu bạn cần một kỹ năng gì cả, chỉ đơn giản là bạn hãy tai BigOne về máy và khởi động BigOne, chỉ với một vài thao tác hoàn toàn miễn phí là bạn đã có ngay một tài khoản Game BigOne để tham gia vào cộng đồng teen đông đảo này rồi đó, không hề khó khăn chút nào, đúng không nào.Vậy Bigone là gì, bạn có muốn tham gia vào một thế giới đa dạng như thế này không, liệu bạn có muốn gặp nhiều con người mới, muốn chia sẻ và cập nhật những thông tin hot hàng ngày chứ, vậy còn chờ gì nữa nhanh tay tải ngay Game BigOne và đăng ký thôi nào.
Game Bigone tổng hợp các trò chơi dân gian quen thuộc người việt nam.

Cờ tường, Cờ vua,Cờ caro, phỏm, xì dách….Game Bigone hỗ trợ nhiều tính năng: chat room, chat game, chat riêng lẻ.

Chơi game bigone online các bạn có thể chat với nhiều người cùng một lúc trong một room, hoặc chat riêng, đặc biệt hơn nữa Game BigOne có thể kết nối với yahoo và chat trực tiếp qua yahoo trên BigOne, thật tiện lợi đúng không . Chưa hết, tạo profile cá nhân, chia sẻ thông tin, kết nối bạn bè, tạo feed lên tường, gửi offline message, tạo album và up ảnh, comment feed, ảnh…Tích hợp đầy đủ một mạng xã hội vào một ứng dụng nhỏ như vậy là tính năng được ưa thích của Game BigOne…

Cùng chơi game bigone để cảm nhận nào!!
 
Top