Game EA Sports UFC tung phiên bản mới hấp dẫn

seowapsite

Thành viên mới
Tham gia
25/5/2015
Bài viết
0
UFC là viết tắt của Ultimate Fighting Championship - Giải đấu võ thuật tổng hợp quy mô nhất trên thế giới với 22 năm hoạt động. Đây chính là nơi quy tụ, tranh tài và phối hợp của nhiều môn võ nổi tiếng như đấm bốc, Jiu-Jitsu Brazil, Sambo, vật, Muay Thai, Karate hay Judo.. tất cả để hướng tới mục tiêu TaiGameCrack.Com tìm ra phương thức chiến đấu hiệu quả nhất mà con người từng sáng tạo. Tuy nhiên, UFC không chỉ quen thuộc với cộng đồng đam mê võ thuật mà còn là một vị khách thường xuyên của thế giới ảo, xuất hiện dưới dạng thể của nhiều tựa game thành công.
Như đã nói, EA Sports UFC cho bạn hòa mình vào một giải đấu đối kháng quy mô hàng nhất trên thế giới, nơi võ sỹ vận dụng cách thức chiến đấu từ rất nhiều môn võ khác nhau như Muay Thai, Karate, Jiu-Jitsu hay Judo để tạo thành một Tai game danh bai thể mạnh mẽ. Nhập vai vào hình tượng đời thật những võ sỹ nổi danh UFC, bạn sẽ đặt mình vào hành trình tìm kiếm vinh quang, hạ gục bất cứ đối thủ nào toan ngáng đường.
EA Sports UFC sẽ khiến bạn phải "no mắt" với những pha tung mình đấm thẳng xuống đầu đối phương, những đòn móc hóc hiểm hay các chiêu quét trụ để rồi lao vào kẹp cổ. Những chiêu thức đặc biệt này thậm chí còn có thể cải thiện sức mạnh qua thời gian, nhờ tới cơ chế tập luyện và lượng tiền kiếm được qua mỗi lần Tải game cho android chiến thắng. Việc thêm thắt yếu tố hơi hướm nhập vai này hoàn toàn cần thiết, cho game thủ động lực tiến sâu hơn vào EA Sports UFC, đặc biệt khi những đối thủ máy ngày càng trở nên đáng gờm hơn..

Nguồn theo bài viết tại: TaiGameCrack.Com
 
Top