Gái hư hay dính bầu trước hôn nhân

blackberry97

Banned
Tham gia
29/3/2012
Bài viết
76
Bạn là một người con trong gia đình mà bố mẹ đều là giáo viên, nhưng lại không biết giữ mình, như thế đồng nghĩa với việc bạn đã bôi tro, trát trấu lên mặt bố, mẹ bạn rồi.

Có bầu trước hôn nhân là gái hưGửi Thuynhung.nd… và độc giả!
Vốn dĩ là một nhân viên kế toán, vậy nên công việc giấy tờ là khá bận rộn, nhất là vào dịp gần hết hạn nộp báo cáo tài chính này. Mặc dù vậy mỗi ngày tôi cũng dành một vài phút để lướt web, online…để cập nhật thông tin và giảm căng thẳng sau những con số.
Vậy nên cũng không có ý định viết ra những suy nghĩ của mình để bình phẩm một thứ gì đó mà mình đọc được trên mạng, nhưng sau khi đọc câu chuyện của bạn Thuynhung.nd…thì tôi lại bức xúc và không thể ngồi yên. Và tôi quyết định viết vài dòng gửi tới bạn và độc giả.
Đối với tôi thì tôi KHINH những người con gái có lối sống buông thả như bạn để rồi giờ đây rơi vào hoàn cảnh “Tiến thoái lương nan”, ấy vậy mà giờ bạn lại con bày đặt chuyện lên mặt báo để tìm sự cảm thông của độc giả nữa cơ đấy. Thật không còn biết liêm sỉ là gì, thật tôi không thể châp nhận được.
Người ta vẫn có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” thế nên năm nay là năm Kim lâu của hai bạn thì để tránh những điều không may mắn về sau tôi nghĩ bạn không cưới năm 2012 này là đúng.
Nhưng chết ở chỗ do quá dễ dãi trong quan hệ tình dục trước hôn nhân, hơn thế nữa lại không được giáo dục về sức khoẻ sinh sản, cách phòng tránh thai một cánh đến nơi, đến chốn nên bạn đã có bầu. Hậu quả này do bạn tự chuốc lấy thôi và giờ đây bạn phải tự chịu trách nhiệm về nó thôi.
Bạn là một người con trong gia đình mà bố mẹ đều là giáo viên, nhưng lại không biết giữ mình, như thế đồng nghĩa với việc bạn đã bôi tro, trát trấu lên mặt bố, mẹ bạn rồi. Vậy nên bạn không thể cho gia đình bạn biết việc đẻ đứa trẻ đó ra rồi cho nó “ăn cỗ” cưới của mình được.
Vì làm như thế bạn càng bất hiếu hơn nữa. Đứa bé đó vẫn đang tồn tại, và nó đang lớn lên từng ngày, bạn cũng không thể giết chết nó được, đó là một sinh mạng đấy. Giết chết nó thì bạn là một con người thất đức, “hổ dữ còn không ăn thịt con” đằng này lại là một con người.
Tuy vậy, tôi vẫn có một lời khuyên nhỏ gửi đến bạn và tôi tin rằng rất nhiều độc giả cũng đồng ý với tôi về lời nhắn nhủ này, đó là bạn còn có một người bạn trai tốt để mà níu kéo.
Bạn nên bàn với anh ta báo với gia đình hai bên là đi công tác, làm ăn xa một, hai năm, tỷ dụ như bạn đang ở Bắc, giờ vào Nam chẳng hạn.
Nơi đó sẽ không có một ai biết các bạn xong rồi sinh con đi, sau đó báo với gia đình là mình nhặt được đứa trẻ, thương nó nên nhận nuôi.
Như vậy, vừa tránh có thể kéo dài được thời gian rồi hoãn binh đợi năm sau nữa làm đám cưới, bạn vẫn có một con “rồng con” ra đời mà không phải làm cái điều tồi tệ nhật, thất đức nhất là phá bỏ nó. Bạn vẫn là một người con ngoan hiếu thảo với gia đình nhà bạn và bên nhà chồng bạn…
Nhưng tôi nghĩ người đàn ông bên bạn là một người có vấn đề về đầu óc chứ, còn một người con trai bình thường chắc chẳng bao giờ chấp nhận một người con gái sống buông thả như bạn đâu, cứ ngay như tôi chẳng hạn nếu là người con trai đó sẽ chẳng bao giờ tôi cưới bạn làm vợ đâu. Tôi sẽ ra đi để cho bạn muốn giải quyết thế nào thì giải quyết.
Vì một người con gái như bạn ngay trong thời gian yêu này mà đã đem lại cho người yêu bao nhiêu là điều tiếng, phiền toái như vậy rồi thì, nếu cưới về sau này sống với nhau cả đời chắc sẽ phải có một tinh thần thép để có thể vượt qua những điều tiếng tương tự về sau mất.
Vài điều chia sẻ cùng bạn với độc gỉa thế thôi, chúc bạn sớm tìm ra cho mình giải phát tốt nhất. Còn tôi đi ngủ đây, chúc bạn và độc giả ngủ ngon. Thân ái!

Hoanglong…_88@gmail.com
Nguồn : Phunutoday.
 
Top