Gà chiên xù vừa giòn vừa thơm

anhnt.anh

Quản lý KSV
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/1/2010
Bài viết
968


- Thịt ức gà sẽ không còn khô bã và khó ăn nữa, với cách làm này bạn sẽ thấy thịt gà rất thơm, bên ngoài giòn, bên trong mềm, rất hấp dẫn.
1287368604_255_0.jpg

Nguyên liệu:
2 cái ức gà
Bột chiên giòn
Bột chiên xù
2 quả trứng
Muối tiêu
Dầu ăn
Cách làm:



1287368605_255_1.jpg


Ức gà rửa sạch, để ráo.

Cho thịt gà vào giữa hai miếng nilông sạch, dùng chày dần mỏng thịt ra.



1287368606_255_2.jpg


Thái thịt thành nhiều miếng dài cỡ ngón tay, rồi ướp với chút muối tiêu, để 15 phút cho ngấm.



1287368606_255_3.jpg


Chuẩn bị 3 bát: 1 bát bột chiên, 1 bát trứng (đánh tan), 1 bát bột xù

1287368610_255_4.jpg


Lăn thịt qua bát bột chiên



1287368611_255_5.jpg


rồi nhúng vào trứng, tiếp đó lăn qua bột xù.



1287368612_255_6.jpg


Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho thịt gà vào rán.Để lửa trung bình, rán chín vàng đều 2 mặt.



1287368613_255_7.jpg


Gắp thịt ra đĩa có giấy thấm dầu



1287368614_255_8.jpg


Ăn nóng với xốt mayonnaise hoặc tương cà chua.

Theo Phununet
 
Nhìn mà thèm nhỏ dãi.=P~
Để bữa nào có dịp kêu mami làm cho ăn thử coi:) chứ tài nấu ăn của mình thì theo kiểu nấu rùi mà ko dám ăn:-"
 
×
Quay lại
Top