[Full HD Vietsub] Bố Già 1 - The Godfather I 1972 | Bộ phim hay nhất mọi thời đại

minhducbg

Thành viên cấp 2
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/5/2018
Bài viết
215
Bố già (tiếng Anh: The Godfather) Dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Mario Puzo, câu chuyện về gia đình một trùm Mafia được dựng lại hết sức sống động. Bộ phim đã giành 3 giải Oscar năm 1973 và được nhiều tạp chí bình chọn là bộ phim hay nhất của mọi thời đại.

P8hQMuV.png

Xem online: Ấn vào đây
== Tải phim ==
+The.Godfather.1972.1080p.BrRip.x264.BOKUTOX.YIFY.mp4 | 2.40GB
+The.Godfather.Part.I.1972.mHD.720p.BluRay.AC3.x264-EPiK.mkv| 3.6 GB
+The.Godfather.Part.I.1972.ViE.mHD.BluRay.mkv | Thuyết minh | 4.4 GB
+The.Godfather.1972.m720p.BluRay.x264-BiRD.mkv | 5 GB

=Phụ đề Việt=

Tralier The Godfather (1972)
Câu chuyện bắt đầu bằng đám cưới cô con gái cưng của “Don” Vito Corleone (Marlon Brando) ông trùm băng Mafia ở New York. Con trai út của ông là Michael (Al Pacino) vừa trở về từ Đại chiến Thế giới 2 và có ý định đứng ngoài mọi vụ làm ăn của gia đình.

Y3kLnYo.png

Bản chất công việc làm ăn của Bố già Corleone dần được hé lộ, đó là cuộc sống ngầm của những người chống lại hệ thống pháp luật thối nát lúc bấy giờ núp dưới cái vỏ bọc một công ty xuất nhập khẩu dầu ôliu chân chính. Bố già sống theo lề thói xưa, bảo vệ những kẻ thấp cổ bé họng bị những kẻ cầm quyền hà hiếp và sẵn sàng ra tay “khử” bất cứ kẻ nào có ý định ngáng đường tổ chức ông đang lãnh đạo.

TaW4wNEg.png

Nhưng thời thế thay đổi, xã hội trở nên phức tạp rối ren hơn khi một đối thủ đáng gờm của ông trùm muốn lưu thông hàng trắng ở New York và cần ông đứng ra bảo trợ. Đương nhiên, Bố già phản đối và quyết định đứng ngoài mọi họat động của chúng.

No2f0em.png

Một cuộc chiến nổ ra, Bố già bị bắn, thằng con trai lớn của ông cũng thiệt mạng. Đến lúc này, Michael hiểu anh không thể thờ ơ với những gì đang xảy ra với gia đình mình. Liệu sự nhập cuộc của anh có giải quyết được các mâu thuẫn trong thế giới ngầm và tương lại gia đình nhà Corleone sẽ đi về đâu?

Screenshots
UorbtSn.jpg
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top