1. minhducbg

  minhducbg Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  [Full HD 1080p] NHIỆM VỤ BẤT KHẢ THI 6: SỤP ĐỔ - Mission: Impossible - Fallout 2018 - Vietsub

  NHIỆM VỤ BẤT KHẢ THI 6: SỤP ĐỔ (Mission: Impossible - Fallout 2018 ) là phần tiếp theo trong loạt phim điệp viên "Nhiệm vụ bất khả thi" vô cùng kịch tính. Phim nhận được nhiều lời khen ngợi cho chỉ đạo đạo diễn, cốt truyện, diễn xuất hành động và đóng thế, với nhiều nhà phê bình gọi đây là phần phim xuất sắc nhất của toàn thương hiệu, cũng như một trong những phim hành động xuất sắc nhất mọi thời đại. IMDB 8.0/10 ( 157,898 user ratings )

  [​IMG]
  Xem online: Ấn vào đây
  == Tải phim ==

  =Phụ đề Việt=
  Link 1 | Link 2

  Sự kiện ở phần 6 này xảy ra hai năm sau khi Ethan Hunt bắt thành công Solomon Lane, những người còn lại của Syndicate đã cải cách thành một tổ chức khủng bố khác có tên là the Apostles (các tông đồ). Tổ chức này dưới sự lãnh đạo của một người bí ẩn chỉ được biết đến với tên John Lark

  [​IMG]
  Các Tông Đồ đang lên kế hoạch mua lại ba lõi plutonium. Ethan và nhóm của ông được gửi đến Berlin để ngăn chặn họ, nhưng nhiệm vụ thất bại khi Ethan cứu Luther và để các Tông Đồ trốn thoát với 3 lõi plutoni (để tạo boom hạt nhân).
  [​IMG]
  Với sự giúp đỡ của đặc vụ CIA August Walker, Ethan và các đồng minh của anh ta phải tìm ra lõi plutonium trước khi quá muộn.

  [​IMG]

  Trailer Mission: Impossible - Fallout
  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP