1. oneoffice103

  oneoffice103 Thành viên mới

  Ford Transit 2015 mang đến trải nghiệm mới cho người lái

  Ford Transit 2015 với thiết kế mới sang trọng hiện đại mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Không những vậy dòng xe này còn tiết kiệm nhiên liệu cùng những đường nét tinh tế mang đến sự nổi bật cho xe chạy từ đầu đến thân xe. Với thiết kế mới này xe được trang bị 2 động cơ V6 3.5L EcoBoost 135 mã lực và V6 3.2L I-5 turbodiesel 125 mã lực tạo ra sự mạnh mẽ của động cơ mà người lái có thể cảm nhận được ngay khi lái xe.

  [​IMG]
  Thiết kế sang trọng từ bên ngoài đến nội thất của Ford Transit 2015

  Không chỉ có những thay đổi bên ngoài mà không gian nội thất bên trong của Ford Transit 2015 cũng tạo những điểm nhấn đặc biệt mà ít xe nào có, vẫn mang một nét rất riêng của hãng Ford với vo lăng hiển thị đầy đủ thông tin với các nút bẫm hỗ trợ cho người lái riêng phần nội thất được bọc da khá sang trọng và tay lái khá hoàn hảo thể hiện những điểm nhấn ấn tượng và mang lại cảm giác thoải mái an toàn khi ở bên trong chiếc xe hiện đại nhất thị trường.

  [​IMG]
  Vùng lái với thiết kế mới của Ford Transit 2015

  Với thiết kế mới ấn tượng cùng những đường nét tinh tế tạo ra sự khác biệt của dòng xe chắc chắn khách hàng sẽ tự tin với những trải nghiệm dòng xe Ford Transit mới tốt nhất thế giới đem lại.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP